Hướng dẫn sửa lỗi cảm ứng hàng dọc trên màn hình iPad Air

Hướng dẫn sửa lỗi cảm ứng hàng dọc trên màn hình iPad Air

Tình trạng màn hình iPad Air bị lỗi cảm ứng hàng dọc là khi bạn đang dùng và những điểm thẳng cột trên thay màn hình iPad Air hoàn toàn bị tê liệt và không cảm ứng được nữa. Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra tình trạng trên màn hình iPad Air bị lỗi cảm ứng hàng dọc:

Hướng dẫn sửa lỗi cảm ứng hàng dọc trên màn hình iPad Air

Có thể là do xung đột phần mềm hoặc đối với những chiếc iPad Air đã Jailbreak và các máy cài đặt Tweak từ Cydia và tình trạng các Tweak này xung đột có thể khiến phần mềm bị ảnh hưởng. Hoặc va đập vào vật cứng, làm rơi cũng là thủ phạm khiến thay màn hình iPad Air bị lỗi cảm ứng hàng dọc. Ngoài ra, nếu iPad Air của bạn đã từng bị rớt vào nước cũng có thể gây lỗi này, cũng có thể là do miếng dán màn hình,…

Màn hình iPad Air của bạn gặp lỗi cảm ứng hàng dọc bạn có thể tự sửa chữa theo một số cách sau:

Nếu màn hình iPad Air của bạn có sử dụng miếng dán màn hình bạn hãy thử gỡ bỏ miếng dán màn hình xem có hết tình trạng này không.

Bạn hãy thử gỡ ngay các ứng dụng nghi vấn, không cần thiết hoặc Tweak tải từ Cydia gây xung đột phần mềm và ảnh hưởng đến hoạt động của iPad Air.

Nếu đã thử hai cách trên mà vẫn không cải thiện tình hình bạn hãy thực hiện Restore lại iPad Air thông qua máy tính.

Trong trường hợp máy của bạn bị rơi vào nước hoặc va đập thì bạn cần phải mang máy tới trung tâm được kiểm tra và sửa lỗi, cũng nhiều khả năng là bạn sẽ thay màn hình iPad Air mới.

Hướng dẫn sửa lỗi cảm ứng hàng dọc trên màn hình iPad Air
Đánh giá bài viết này
Chuyên mục : Dịch vụ sửa chữa

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*