Hướng dẫn nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iphone

Hướng dẫn nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iphone

iPhone là một thiết bị di động cao cấp cũng như có rất nhiều tính năng vô cùng thú vị, trong đó có tin nhắn âm thanh iPhone chức năng này cho phép chúng ta nghe và trả lời tin nhắn như một cuộc gọi thông thường. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo bài viếthướng dẫn nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone ngay sau đây.

huong-dan-nghe-va-tra-loi-tin-nhan-am-thanh-iphone-1

Một số tính năng nổi bật ở iOS 8 đó là tin nhắn âm thanh trên iPhone, tính năng này vốn đã có trên nhiều phần mềm nhắn tin song giờ đây nó chính thức được hỗ trợ trên iMessage. Để kích hoạt tính năng này, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone:

Bước 1: Trên màn hình thiết bị iPhone, bạn truy cập Cài đặt/Settings.

huong-dan-nghe-va-tra-loi-tin-nhan-am-thanh-iphone-2

Bước 2: Sau đó chọn Tin nhắn/Messages

huong-dan-nghe-va-tra-loi-tin-nhan-am-thanh-iphone-3

Bước 3 : Kéo xuống phần Audio Messages, bạn hãy vuốt sang phải để kích hoạt phần Đưa lên để nghe/Raise to Listen.

huong-dan-nghe-va-tra-loi-tin-nhan-am-thanh-iphone-4

Như thế việc kích hoạt tính năng Raise to Listen đã hoàn thành và bây giờ bạn có thể nghe tin nhắn thoại một cách kín đáo hơn, chỉ cần nâng điện thoại lên và áp vào tai nghe giống như khi đang gọi được bình thường.

Với hướng dẫn nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone, thì giờ đây bạn đã có thể giữ bí mật và kín đáo hơn khi nghe một tin nhắn thoại quan trọng nào đó. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*