Hướng dẫn lấy nét tự động khi quay video trên iPhone bằng tweak AFVideo

Lấy nét tự động khi quay phim là một tính năng khá cơ bản nhưng các đời từ iPhone 5S trở xuống đều không hỗ trợ tính năng này. Vì thế để mang chức năng lấy nét khi quay phim lên iPhone 5S hoặc các dòng cũ hơn bạn có thể cài tweak AFVideo trên Cydia về để sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn lấy nét tự động khi quay video trên iPhone bằng tweak AFVideo, mời các bạn cùng theo dõi.

Tweak AFVideo hỗ trợ người dùng lấy nét tự động siêu nhanh chóng khi quay video bằng iPhone hay iPad của mình. Đây là một tweak nhỏ nhưng lại giúp ích khá nhiều, nó có thể giúp bạn hạn chế cho ra những bức ảnh “kinh khủng” các video có độ nét tương đối tốt, tập trung vào những đối tượng cần thiết mà không quá dư thừa.

Tiện ích hoàn toàn miễn phí trên Cydia và không cần tinh chỉnh gì sau cài đặt. Hiện AFVideo đã tương thích với hệ điều hành iOS 9 vì vậy người dùng có thể Jailbreak iOS 9 cho iPhone của mình để sử dụng AFVideo.

Hướng dẫn lấy nét tự động khi quay video trên iPhone bằng tweak AFVideo:

Bước 1: Tìm và tải tweak AFVideo

Trên iPhone, truy cập Cydia và tìm kiếm “AFVideo”. Chọn Cài đặt/Setting để tiến hành cài đặt ứng dụng AFVideo cho iPhone của mình.

Khi đã cài đặt AFVideo xong, bạn cần khởi động lại thiết bị để hoàn tất quá trình cài đặt

huong-dan-lay-net-tu-dong-khi-quay-video-tren-iphone-bang-tweak-afvideo-1

Bước 2: Kích hoạt AFVideo

Để kích hoạt AFVideo trên iPhone/iPad, bạn chọn Cài đặt/Setting của máy các bạn tìm tới AFVideo và chọn Enable AFVideo.

huong-dan-lay-net-tu-dong-khi-quay-video-tren-iphone-bang-tweak-afvideo-2

Bước 3: Sử dụng AFVideo

Người dùng chỉ cần khởi chạy chương trình quay video như thông thường là đã có thể sử dụng được AFVideo lấy nét tự động siêu nhanh khi quay. Do đã kích hoạt AFVideo từ trước nên ứng dụng sẽ tự khởi chạy cùng quá trình này và bạn không cần phải can thiệp thêm.

huong-dan-lay-net-tu-dong-khi-quay-video-tren-iphone-bang-tweak-afvideo-4

Như vậy, với hướng dẫn lấy nét tự động khi quay video trên iPhone bằng tweak AFVideo là bạn đã có thể tạo ra những video siêu nét cho mình rồi. Chúc các bạn thành công!

Related posts