Hướng dẫn lấy lại ghi chú đã xóa trên iPhone/iPad

Hướng dẫn lấy lại ghi chú đã xóa trên iPhone/iPad

Ngoài việc ghi chú công việc trực tiếp, hoặc trên máy tính thì việc tạo các ghi chú công việc, thông tin trên smartphone sẽ giúp người dùng có thể xem nội dung nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng ghi chú Notes trên thiết bị iOS mang tới người dùng giao diện vô cùng đơn giản, với các chức năng chính ghi chú và chỉnh sửa hiệu quả.

Và trong quá trình sử dụng, đôi khi chúng ta sẽ vô tình xóa mất một vài những ghi chú quan trọng trên iPhone, iPad. Vậy nếu muốn lấy lại những ghi chú đó thì phải làm như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lấy lại ghi chú đã xóa trên iPhone/iPad. Tuy nhiên, lưu ý với bạn đọc, cách lấy lại ghi chú này chỉ áp dụng với trường hợp mới xóa hoặc trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa mà thôi.

Bước 1:

Trước hết chúng ta mở ứng dụng ghi chú trên thiết bị iPhone nhé. Tại giao diện ghi chú, bạn sẽ nhìn thấy danh sách những ghi chú mà chúng ta đã tạo. Tiếp theo, chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng mũi tên góc trên cùng bên trái giao diện.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy Thư mục (Folders) của ghi chú, gồm Ghi chú (Notes) với ghi chú hiện tại và Đã xóa Gần đây (Recently Deleted). Chúng ta sẽ truy cập vào mục Đã xóa Gần đây (Recently Deleted) nhé.

Hướng dẫn lấy lại ghi chú đã xóa trên iPhone/iPad Hướng dẫn lấy lại ghi chú đã xóa trên iPhone/iPad

Bước 2:

Danh sách toàn bộ những ghi chú mà bạn đã xóa sẽ xuất hiện. Nhấn nút Sửa (Edit) trên cùng giao diện bên phải màn hình. Sau đó, bạn tích chọn vào ghi chú nào muốn lấy lại. Tiếp đến nhấn vào mục Di chuyển đến… (Move to…).

Hướng dẫn lấy lại ghi chú đã xóa trên iPhone/iPad Hướng dẫn lấy lại ghi chú đã xóa trên iPhone/iPad

Bước 3:

Sang giao diện mới, người dùng có thể chọn lựa chuyển ghi chú muốn lấy lại vào thư mục Ghi chú (Notes) đã có hoặc tự tạo thêm vào Thư mục mới (New Folder). Như vậy ghi chú đã được lấy lại và xuất hiện vào thư mục mà chúng ta đã chọn trên iPhone/iPad.

Hướng dẫn lấy lại ghi chú đã xóa trên iPhone/iPad Hướng dẫn lấy lại ghi chú đã xóa trên iPhone/iPad

Rất đơn giản đúng không?! Chỉ bằng vài thao tác là bạn đã có thể lấy lại những ghi chú đã xóa trên trên ứng dụng Ghi chú iPhone/iPad. Tuy nhiên, người dùng cần phải nhanh chóng lấy lại ghi chú, vì chỉ có thể thực hiện trong vòng 30 ngày mà thôi. Sau 30 ngày xóa, ghi chú sẽ tự động biến mất trên thiết bị iOS.

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*