Ads – Under Nav Banner

Hướng dẫn kiễm tra iPhone 6 Plus khi mua cũ tránh bị lỗi, hàng dựng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan các cửa hàng bán điện thoại iPhone 6 Plus cũ, iPhone 6 cũ . Thị trường trong nước xuất hiện rất nhiều iPhone 6 Plus giá rẻ nhưng lại ép mặt kính. Vậy làm thế nào để các bạn có thể tự mình kiểm tra trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách test iPhone 6Plus cũ cực kỳ hữu ích cho các bạn tham khảo.
plutus09
Kiểm tra cảm quang iPhone 6 Plus cũ

Bạn có thể kiểm tra cảm quang của iPhone 6Plus giá rẻ còn tốt hay không bằng cách thực hiện 1 cuộc gọi sau đó đưa tay vào vùng cảm quang. Nếu màn hình tắt chứng tỏ cảm quang còn tốt, tương tự như khi bạn đưa lên tai để nghe điện.
Kiểm tra điểm chết trên iPhone 6Plus giá rẻ

Các bạn tắt nguồn iPhone 6Plus sau đó mở máy lại, trên màn hình khởi động của iPhone iPhone 6 Plus giá rẻ chỉ có logo “táo khuyết” còn xung quanh là màn hình tối. Nếu iPhone 6 Plus cũ có điểm chết bạn sẽ dễ dàng phát hiện những điểm xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím. Hoặc bạn có thể mở chức năng camera, sau đó lấy tay gí sát vào camera, màn hình iPhone 6 cũ và iPhone 6 Plus giá rẻ sẽ chỉ có một màu tối duy nhất và bạn có thể xác định điểm chết dễ dàng.

Kiểm tra cảm ứng

Các bạn mở menu chính và giữ nguyên biểu tượng (icon) sau đó di chuyển ngón tay khắp màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển mà icon này bị tuột ra thì điều đó chứng tỏ đã có một số chỗ bị liệt trên màn hình cảm ứng của iPhone 6 giá rẻ hoặc iPhone 6Plus cũ.
Thử ghi âm iPhone 6 Plus cũ giá rẻ

Mở chức năng ghi âm, sau đó thổi vào nếu kim ghi âm dao động thì chứng tỏ chức năng ghi âm vẫn còn tốt.

Kiểm tra Serial number của iPhone 6 Plus cũ
Đối với các sản phẩm của Apple thì dãy ký tự Serial Number mới là quan trọng nhất khi bạn muốn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của iPhone 6, iPhone 6 Plus cũ giá rẻ. Dãy ký tự này không những có thể cung cấp chính xác cho biết những thông tin cần thiết về cấu hình của máy, màu sắc, thời hạn bảo hành,… mà còn có thể cung cấp thông tin khá đầy đủ về nơi sản xuất, thời gian sản xuất và thậm chí là số thứ tự sản xuất của sản phẩm trong tuần. Nếu có điều kiện, bạn có thể lấy số serial number của sản phẩm bằng cách truy cập vào biểu tượng Settings > General > About và kiểm tra thông tin của máy.

Nguồn: techworldcenter.vn

Related posts