Hướng dẫn kích hoạt bàn phím emoji trên iPhone, iPad

Hướng dẫn kích hoạt bàn phím emoji trên iPhone, iPad

Từ những hình ảnh mặt cười ngộ nghĩnh, emoji đã trở thành một ngôn ngữ quen thuộc, không thể vắng mặt trong các cuộc trò chuyện trên iPhone.

Trước iOS 5, người dùng chỉ có thể dùng bàn phím emoji bằng cách tải về ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, hiện tại các thiết bị iOS đã tích hợp sẵn bàn phím mặt cười này. Dù vậy, ở cài đặt mặc định, Applechỉ hiển thị bàn phím ký tự bình thường.

Nếu là người mới dùng iPhone, iPad hay đã dùng lâu song không biết bật bàn phím emoji như thế nào, bạn có thể làm theo các hướng dẫn dưới đây:

1. Mở Cài đặt (Settings) rồi chọn Chung (General)

Hướng dẫn kích hoạt bàn phím emoji trên iPhone, iPad2. Chọn Bàn phím (Keyboard) rồi chọn trình đơn con Keyboard trong mục mới.

Hướng dẫn kích hoạt bàn phím emoji trên iPhone, iPad3. Chọn Thêm bàn phím mới (Add New Keyboard) để mở ra danh sách các bàn phím có sẵn. Chọn Emoji.

Hướng dẫn kích hoạt bàn phím emoji trên iPhone, iPadNhư vậy, từ nay bạn có thể chèn ký hiệu emoji khi đang nhắn tin cho bạn bè. Để sử dụng, mở bất kỳ ứng dụng nào, ví dụ iMessage, Mail, Notes hay Twitter. Khi bắt đầu nhập ký tự, bạn sẽ thấy biểu tượng quả cầu ở góc trái thanh khoảng cách. Bấm vào đây và bàn phím emoji sẽ hiện ra.

Hướng dẫn kích hoạt bàn phím emoji trên iPhone, iPadChạm vào các biểu tượng ở thanh cuối màn hình để đổi sang các chủ đề emoji khác nhau. Mục đầu tiên (biểu tượng đồng hồ) chính là các emoji bạn dùng gần đây.

Hướng dẫn kích hoạt bàn phím emoji trên iPhone, iPad
Đánh giá bài viết này
Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*