Hướng dẫn hủy tin cậy hoặc làm mới hoàn toàn tài khoản ID Apple trên iTunes

Hướng dẫn hủy tin cậy hoặc làm mới hoàn toàn tài khoản ID Apple trên iTunes

Thông thường, mỗi một tài khoản ID Apple chỉ được phép tin cậy (sử dụng) trên năm chiếc máy tính khác nhau. Điều này khá là phiền phức nếu bạn thường xuyên phải thay đổi thiết bi. Tuy nhiên, ở bài viết này TECHRUM sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy tin cậy hoặc làm mới hoàn toàn tài khoản ID Apple để sử dụng iTunes trên bất kỳ chiếc máy tính nào.

Hủy tin cậy một máy tính

Mở phần mềm iTunes > chọn tab Tài khoản > Cấp phép.

Hướng dẫn hủy tin cậy hoặc làm mới hoàn toàn tài khoản ID Apple trên iTunes

Trong mục Cấp phép bạn tiếp tục chọn “Hủy cấp phép Máy tính này…”, sau đó nhập lại mật khẩu của tài khoản hiện đang sử dụng trên iTunes và nhấn nút Hủy cấp phép là xong.

Hướng dẫn hủy tin cậy hoặc làm mới hoàn toàn tài khoản ID Apple trên iTunesHướng dẫn hủy tin cậy hoặc làm mới hoàn toàn tài khoản ID Apple trên iTunes

Hủy tin cậy nhiều máy tính và làm mới hoàn toàn tài khoản ID Apple

Mở phần mềm iTunes > chọn tab Tài khoản > Xem Tài khoản của tôi.

Hướng dẫn hủy tin cậy hoặc làm mới hoàn toàn tài khoản ID Apple trên iTunes

Đợi khoảng 10s giao diện của iTunes sẽ tự động chuyển sang trang thông tin chi tiết về tài khoản hiện đang được sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Deauthorise All > xác nhận Deauthorise All một lần nữa và có hộp thoại thông báo hủy cấp phép toàn bộ máy tính là xong!

Hướng dẫn hủy tin cậy hoặc làm mới hoàn toàn tài khoản ID Apple trên iTunes
Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*