Hướng dẫn hủy số điện thoại đã đăng ký với iMessage và FaceTime.

iMessage và FaceTime trên iPhone là hai ứng dụng rất tiện ích với nhiều người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng hai tính năng này thì hãy hủy số điện thoại đã đăng ký với iMessage và FaceTime để tránh “tiền mất tật mạng” nhé. Bạn muốn hủy dịch vụ này nhưng không biết cách? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn hủy số điện thoại đã đăng ký với  iMessage và FaceTime.

FaceTime là một trong những ứng dụng chp phép người dùng gọi video miễn phí giữa các thiết bị iOS với nhau thông qua kết nối WIFI, 3G…Tính năng này hoạt động tương tự các ứng dụng như Zalo, Viber, Tango…

iMessage là tính năng giúp người dùng có thể nhắn tin hằng ngày mà không phải lo trả phí (chỉ tốn phí kích hoạt dữ liệu và 3G). Với một tải khoản email, bạn có thể dùng chung iMessage trên nhiều thiết bị khác nhau và các nội dung này điều được tải về tất cả thiết bị đó.

Hướng dẫn hủy số điện thoại đã đăng ký với  iMessage và FaceTime:

Vô hiệu hóa iMessage và FaceTime trực tiếp trên thiết bị IOS

+ Vô hiệu hóa iMessage

Bước 1: Đầu tiên, truy cập Cài đặt/Settings > cuộn xuống chọn mục Tin nhắn/Message

huong-dan-huy-so-dien-thoai-da-dang-ky-voi-imessage-va-facetime (1)

Bước 2: Tại Message, bạn sẽ thấy dòng iMessage và vuốt thanh gạt sang Off để tắt iMessage.

+ Vô hiệu hóa FaceTime: Quay lại phần Settings của iPhone và chọn mục Facetime, sau đó cũng kéo thanh gạt sang Off để tắt FaceTime.

Cách hủy đăng ký sử dụng iMessage và FaceTime trực tuyến, khi không còn dùng iPhone

huong-dan-huy-so-dien-thoai-da-dang-ky-voi-imessage-va-facetime (2)

Bước 1: Nhập số điện thoại mà bạn muốn xóa đăng ký từ iMessage vào khung Phone Number và nhấn Send Code. Khi đó, Apple sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận.

huong-dan-huy-so-dien-thoai-da-dang-ky-voi-imessage-va-facetime (3)

Bước 2: Nhập mã code mà Apple vừa gửi tin nhắn vào khung Confirmation Code và nhấp vào khung Submit bên dưới. Nếu không nhận được Code bạn bấm lại vào Resend code để họ gửi lại mã mới.

huong-dan-huy-so-dien-thoai-da-dang-ky-voi-imessage-va-facetime (4)

Hoàn tất các bước trên là bạn đã hoàn thành loại bỏ việc đăng nhập cũng như sử dụng 2 tính năng  iMessage và FaceTime trên những thiết bị iOS. Hy vọng bài viết hướng dẫn hủy số điện thoại đã đăng ký với  iMessage và FaceTime sẽ giúp ích cho bạn.

huong-dan-huy-so-dien-thoai-da-dang-ky-voi-imessage-va-facetime (5)

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*