Hướng dẫn fix lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Hướng dẫn fix lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên iPhone nói riêng và các thiết bị di động khác nói chung là việc mà không ai không cần đến. Tuy nhiên, một số người dùng đã gặp phải lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone, không xem được những cuộc gọi gần đây, không hiện các cuộc gọi nhỡ hay cuộc gọi đi của những ai gọi đến. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Fix lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Bạn có thể bật tắt dễ dàng các lịch sử cuộc gọi trên iPhone nếu như bạn không thấy iPhone của mình có lịch sử cuộc gọi, có thể bạn đã tắt tính năng này đi và để kích hoạt lại tính năng này bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:
Fix lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone:

Bước 1: Trên màn hình iPhone, truy cập mục Cài đặt/Settings

fix-loi-mat-lich-su-cuoc-goi-tren-iphone (1)

Bước 2: Chọn Mail, danh bạ, lịch/Mail, Contact, Calendars

fix-loi-mat-lich-su-cuoc-goi-tren-iphone (2)

Bước 3: Tiếp đến, chọn H.thị trong B.Chuyển đổi Ư.D/Show In App Swithcher

fix-loi-mat-lich-su-cuoc-goi-tren-iphone (3)

Bước 4: Tại mục Recents, bạn chỉ cần chuyển từ trạng thái Off sang On là đã có thể khắc phục được lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone.

fix-loi-mat-lich-su-cuoc-goi-tren-iphone (4)

Với cách thực hiện Fix lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone đơn giản và nhanh chóng như trên là bạn đã có thể có được lịch sử cuộc liên lạc gần nhất rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hướng dẫn fix lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone
Đánh giá bài viết này
Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*