Hướng dẫn đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ

Đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ

Hiện nay có khá nhiều người cách để bạn có thể sao lưu, đồng bộ dữ liệu giữa 2 thiết bị iPhone mới và cũ, tuy nhiên trong bài viết này VF Mobile khuyên bạn nên lựa chọn sử dụng công cụ iTunes để rút ngắn thời gian chờ đợi cũng như hạn chế các lỗi xảy ra trong quá trình truyền dữ liệu này.

* Cách đồng bộ iPhone Xs, Xs Max từ iPhone cũ

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất về máy tính của mình tại đây: Tải iTunes.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành kết nối iPhone cũ với máy tính đã được cập nhật công cụ iTunes này. Khi hệ thống nhận diện được thiết bị thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng thiết bị tại giao diện iTunes như hình dưới.

Hướng dẫn đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ

Bước 3 : Sau đó, để đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ, lúc này các bạn sẽ tìm kiếm mục Back up , kế tiếp là lần lượt lựa chọn mục This Computer và Backup Now để hệ thống tiến hành sao lưu dữ liệu thiết bị iPhone cũ này.

huong dan dong bo du lieu iphone xs xs max tu iphone cu 3

Bước 4 : Ngay lập tức, quá trình sao lưu dữ liệu này được tiến hành trên iTunes, quá trình này sẽ mất khoảng một vài phút đồng hồ mà thôi.

huong dan dong bo du lieu iphone xs xs max tu iphone cu 4

Bước 5 : Và sau đó, khi quá trình sao lưu đã kết thúc, chúng ta sẽ khởi động vào sử dụng thiết bị iPhone Xs, Xs Max để tiến hành thiết lập thiết bị ban đầu . Tuy nhiên khi tới mục Ứng dụng & Dữ liệu như hình dưới.

huong dan dong bo du lieu iphone xs xs max tu iphone cu 5

Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành kết nối iPhone Xs, Xs Max với máy tính và lựa chọn mục Restore from iTunes Backup .

Bước 6 : Trên màn hình giao diện iTunes lúc này sẽ xuất hiện thông báo Welcome to Your New iPhone. Và để đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ, chúng ta sẽ ấn chọn mục Restore from this backup từ giao diện iTunes này.

Bước 7 : Hệ thống sẽ tiến hành nạp dữ liệu vào iPhone Xs, Xs Max dựa theo phiên bản sao lưu từ iPhone cũ, quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào dữ liệu data iPhone cũ mà bạn sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những dữ liệu quan trọng đã được lưu trữ trên thiết bị cũ và chuyển sang thiết bị mới nhanh chóng.

Một điểm khác trên iPhone Xs, Xs Max với các thiết bị iPhone khác, đó chính là bộ đôi đầu tiên thiết bị iPhone sử dụng 2 Sim để người dùng lựa chọn sử dụng. Và với bài viết cách sử dụng 2 Sim trên iPhone Xs, Xs Max đã được VF Mobile giới thiệu trước đó, các bạn sẽ nhanh chóng biết được cách sử dụng cả 2 sim này trên thiết bị được hiệu quả nhất.

Related posts

Call Now Button