Hướng dẫn đặt lại các câu hỏi bảo mật của Apple ID

Khi sử dụng các sản phẩm của Apple thì bạn thường phải tạo một tài khoản Apple ID để sử dụng và để tăng tính bảo mật trước khi tạo tài khoản bạn phải đặt 3 câu hỏi bảo mật. Tuy nhiên, một thời gian bạn bỗng dưng quên mất các câu hỏi bảo mật của Apple ID nhưng không biết phải lấy lại như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại các câu hỏi bảo mật một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên để đặt lại các câu hỏi bảo mật của Apple ID thì việc đầu tiên là bạn cần phải nhớ tài khoản và mật khẩu đã đăng ký nhé.

apple

6 Bước hướng dẫn đặt lại các câu hỏi bảo mật của Apple ID

Bước 1: Truy cập vào trang của Apple ID và Đăng nhập tài khoản Apple ID

Đăng nhập tài khoản Apple ID

Bước 2: Sau khi nhập tài khoản và mật khẩu Apple ID sẽ xuất hiện giao diện đề nghị bạn nhập câu hỏi bảo mật để có thể tiếp tục đăng nhập tài khoản Apple. Nhưng do bạn quên mất câu hỏi bảo mật nên bạn hãy nhấn chọn vào dòng Đặt Lại Câu Hỏi Bảo Mật (Reset your security questions).

Đặt lại câu hỏi bảo mật

Bước 3: Bạn được chuyển qua một giao diện mới. Tại đây, bạn phải nhập lại mật khẩu cho tài khoản đăng ký Apple ID và ấn Tiếp tục.

Nhập mật khẩu Apple ID

Bước 4: Ấn chọn vào dòng Nhận mã xác minh để nhận mã xác minh 6 chữ số trên iPhone và nhấn Tiếp tục.

Nhận mã xác minh Apple ID

Bước 5: iPhone của bạn sẽ nhận được một mã xác minh gồm 6 chữ số hiện trên màn hình. Sau đó bạn hãy nhập mã xác minh trên vào giao triện trên trang chủ của Apple ID và chọn Tiếp tục.

Mã xác minh trên iPhone
Nhập mã xác minh Apple ID

Bước 6: 3 câu hỏi bảo mật đăng ký Apple ID sẽ xuất hiện để bạn đặt lại. Lưu ý: Sau khi đặt lại bạn hãy ghi lại câu hỏi lẫn câu trả lời để tránh trường hợp bị quên nhé.

Nhập câu hỏi mới đăng ký Appple ID

Sau khi đặt lại các câu hỏi bảo mật và ấn tiếp tục bạn sẽ nhận được giao diện thông báo đã thành công

Thông báo đặt lại câu hỏi bảo mật Apple ID

Vậy là bạn đã đặt lại các câu hỏi bảo mật của Apple ID thành công. Nếu thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè và người thân của bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *