Hướng dẫn chặn tin nhắn rác với bộ lọc trên iPhone 6.

Hầu như các thiết bị di động thông minh đều có tính năng chặn tin nhắn, nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách dùng hiệu quả. Trên iOS, các phiên bản hệ điều hành gần đây nhiều  tính năng cho nhắn tin được cập nhật khiến việc lọc dữ liệu và xử lý tin nhắn hiệu quả hơn. Làm thế nào để chặn tin nhắn rác iPhone 6s ? Hãy cùng tham khảo nhé.

Làm sao để chặn các thành phần rảnh rỗi như thế này?

Tính năng này được hỗ trợ cho iOS từ 8.3, cho phép người dùng lọc và xử lý các tin nhắn rác đồng thời.

 

Bật On cho bộ lọc những liên hệ không nằm trong danh bạ.

+ Vào Settings/ Message/ Filter Unknown senders chọn On cho tính năng này.

+ Email/ tin nhắn/ Liên hệ không nằm trong danh bạ sẽ nằm trong một mục mới được mở tại các ứng dụng tương ứng đó là Unknown senders. Người dùng có thể có các tùy chọn xóa, đánh dấu Spam. Những thông tin này không chỉ hữu ích cho bạn, đó là bạn sẽ không phải nhận tin nhắn từ liên hệ đó nưa. Hai là các thông tin bạn báo cáo Apple sẽ hỗ trợ đến những người dùng khác để họ không bị làm phiền bởi những tin nhắn tương tự.

 

Tin nhăn được lọc thành các mục riêng để người dùng tiện xem và thao tác.

Bạn không tìm thấy tính năng này trong mục cài đặt, có thể máy bạn không cài iOS 8.3, bạn có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất để sử dụng ứng dụng này. Vào Settings/ General/ Software Update để cập nhật bản iOS mới nhất.

Hoặc nếu máy đã jailbreak, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chặn tin nhắn và cuộc gọi như Call Blocker … từ Cydia.

Sử dụng các phiên bản iOS từ 8.3 trở lên người dùng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm cho các tiện ích mặc định Apple cung cấp cho thiết bị của mình.

Chặn tin nhắn rác iPhone 6 không còn phức tạp nữa. Nó được hỗ trợ ngay trên thiết bị và việc bạn cần làm là kích hoạt nó lên. Với tính năng này, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những tin nhắn Spam vô nghĩa hay các nội dung tin nhắn mà mình không thích. Chúc bạn thành công.

Related posts

Call Now Button