Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 beta

Nếu như bạn đang tò mò muốn tìm hiểu xem phiên bản cập nhât iOS 11.4 có gì hấp dẫn, vậy thì hãy nhanh chóng thử nghiệm cách cập nhật iOS 11.4 beta cho iPhone, iPad vừa được Apple gửi tới người dùng để bạn có thể trải nghiệm nắm bắt các thông tin về phiên bản cập nhật này sớm nhất.

Ngay sau khi biên bản nâng cấp, cập nhật iOS 11.3 chính thức được ra mắt người sử dụng, thì ngay lập tức chỉ sau đó 1 ngày người dùng đã có thể tiếp tục trải nghiệm, thử nghiệm việc nâng cấp iOS 11.4. beta cho iPhone, iPad. Nếu như bạn cũng tò mò về phiên bản nâng cấp này hãy cùng thực hiện với 9Mobi.vn nhé.

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 beta

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 beta cho iPhone, iPad

Để thực hiện cách nâng cấp iOS 11.4 cho iPhone, iPad phiên bản thử nghiệm này các bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên thiết bị, và truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY .

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ ở trên, để có thể cập nhật iOS 11.4 beta cho iPhone, iPad các bạn sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng Download như hình dưới.

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 beta

Lúc này trên màn hình iPhone, iPad sẽ xuất hiện một thông báo cho phép mở cài đặt, các bạn lựa chọn mục Cho phép để tiếp tục.

Bước 3 : Kế tiếp chúng ta sẽ nhấn chọn mục Cài đặt để có thể tải bản cập nhật iOS 11.4 beta cho iPhone, iPad của mình.

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 beta

Bạn sẽ cần phải đồng ý các điền khoản mà Apple đưa ra khi thực hiện nâng cấp phiên bản thử nghiệm này và ấn chọn Cài đặt để xác nhận.

Bước 4 : Ngay lúc này các bạn sẽ cần phải lựa chọn xác nhận Cài đặt một lần nữa và ấn chọn Khởi động lại như hình dưới để hoàn tất quá trình nhận diện phiên bản cập nhật iOS 11.4 beta cho điện thoại của chúng ta.

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 beta

Bước 5 : Khi điện thoại iPhone, iPad của bạn đã khởi động lại thành công, các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn mục Cài đặt chung (General).

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 beta

Bước 6 : Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Cập nhật phần mềm ( Update Software ), ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất mà bạn có thể tải về.

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 beta

Chúng ta sẽ thấy phiên bản cập nhật iOS 11.4 beta đã xuất hiện, các bạn lựa chọn Tải về và cài đặt (Download & Install) để hoàn tất thủ thuật update iOS 11.4 cho iPhone, iPad của mình.

Lưu ý : Phiên bản cập nhật iOS 11.4 beta có dung lượng “khá nặng” vì vậy các bạn nên lựa chọn cho mình một đường truyền truy cập Wifi có tốc độ ổn định để nhanh chóng hoàn tất thủ thuật này.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 beta để bạn có những trải nghiệm sớm khi tham gia sử dụng phiên bản cập nhật hoàn toàn mới này cho iPhone, iPad của mình.

Bên cạnh đó từ phiên bản iOS 11.3 chúng ta đã có thể mở tính năng kiểm tra pin trên iPhone, iPad Battery Health. Việc sử dụng tính năng kiểm tra pin trên iOS 11.3 cho phép bạn dễ dàng nắm bắt thông tin tình trạng viên pin iPhone của bạn đã bị chai hay chưa, cũng như tắt tính năng giảm hiệu năng sử dụng của iPhone, iPad khi pin thiết bị đã có tình trạng bị chai.

 

 
 

Related posts