Hướng dẫn cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin

Với những ai đang muốn tìm hiểu cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin để biết được ai đã thực hiện việc liên lạc tới số điện thoại mà mình đang sử dụng. Tuy nhiên chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì để có được các thông tin với số điện thoại này đây.

Để thực hiện việc kiểm tra thông tin tra cứu số điện thoại đang là vấn đề mà nhiều người sử dụng quan tâm khi hiện tượng lừa đảo trên mạng cũng như thông qua số điện thoại đang ngày càng trở nên phổ biến khiến nhiều người lo lắng và ảnh hưởng tới nhiều vấn đề khác nữa.

Hướng dẫn cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại để tìm thông tin

Hiện nay để có thể thực hiện việc kiểm tra số điện thoại chúng ta sẽ có các phương án thực hiện như sau:

1. Kiểm tra, tra cứu số điện thoại bằng Google

Đây là việc mà người dùng nên áp dụng và kiểm tra thông tin thông qua số điện thoại đã gửi tin nhắn tới gọi điện tới số di động của mình.

Bước 1: Cụ thể các truy cập vào trình duyệt bất kỳ trên điện thoại .
Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ thực hiện việc nhập số điện thoại mà bạn muốn tra cứu số điện thoại để tìm thông tin.

– Trong trường hợp thông tin mà kết quả tìm kiếm Google hiển thị là thông tin đặt mua sim số đẹp như hình trên thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây có thể chỉ là gọi nhầm số điện thoại mà thôi.

– Tuy nhiên trong trường hợp số điện thoại mà bạn đã tìm kiếm có thông tin về vấn đề lừa đảo đã được đăng tải trên diễn đàn, group, mạng xã hội thì các bạn nên cẩn thận với số điện thoại đã liên lạc này.

2. Tra cứu số điện thoại bằng Zalo

Tại Việt Nam hiện nay ứng dụng Zalo không chỉ hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng vô cùng hữu ích như nhắn tin, gọi điện miễn phí hay như cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại Android, iPhone, nếu như thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này có thể tải về tại đây:

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng Zalo này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tìm kiếm ở phía trên màn hình điện thoại. Khi nhập được chính xác số điện thoại này, các bạn sẽ thấy thông tin người dùng sẽ xuất hiện ở kết quả tìm kiếm.

huong dan cach tra cuu so dien thoai de tim thong tin 3

Các bạn có thể ấn chọn vào tài khoản này để kiểm tra thông tin mà mình đang quan tâm liên quan tới số điện thoại này.

Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn nhiều ứng dụng liên lạc khác đang phổ biến hiện nay thông qua các ứng dụng liên lạc khác như Skype, Viber….

3. Tra cứu số điện thoại qua Facebook

Phương án tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn để tra cứu số điện thoại để tìm thông tin thông qua mạng xã hội đông người sử dụng nhất thế giới này.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt. Nếu chưa có các bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bi Android: Download Facebook cho Android.
+ Dành cho các thiết bi iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tìm kiếm từ giao diện ứng dụng này. Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục nhập thông tin số điện thoại, và tìm kiếm thông tin mà mình cần quan tâm liên quan tới số điện thoại này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin mà chắc hẳn các bạn sẽ cần phải quan tâm để biết được các thông tin hữu ích mà số điện thoại lạ đã liên lạc với mình và có dấu hiệu nghi vấn lừa đảo.

Bên cạnh đó sau khi đã biết được mục đích gọi điện này có dấu hiệu lừa đảo, các bạn sẽ thực hiện các bước chặn cuộc gọi điện thoại đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó để số điện thoại này không làm phiền mình nữa.

 

Related posts

Call Now Button