Hướng dẫn cách khắc phục iPad 3 hay bị tắt nguồn

Một trong những lỗi hay xuất hiện nhất của iPad 3 chính là hay bị tắt nguồn mà không biết nguyên nhân vì sao? Nếu bạn cứ tiếp tục để tình trạng này xảy ra sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến điện thoại của bạn. Khiến bạn vô cùng lo lắng, bạn không biết phải làm gì để khắc phục ?

Những dấu hiệu chứng tỏ iPad 3 bị lỗi tắt nguồn

Bạn đang lướt web, xem phim, chơi game trên ipad thì tự nhiên ipad  bị tắt nguồn một cách đột ngột.

Thỉnh thoảng, ipad 3 bị tắt nguồn khi pin vẫn còn, sau đó bật nguồn lên lại

Có thể nặng hơn khi ipad 3 tắt nguồn liên tục và sau một thời gian ipad 3 bật không lên nguồn nữa.

 Ipad 3 hay bị tắt nguồn là do đâu?

Pin ipad 3 bị chai, bị pin ảo nên không thể cung cấp đủ năng lượng cho thiết bị hoạt động dẫn đến hiện tượng ipad 3 tắt nguồn vì pin quá yếu.

Lỗi xung đột phần mềm cũng làm cho ipad 3 tắt máy.

Ic nguồn ipad 3 bị hư hỏng do bị tác động mạnh từ bên ngoài,dẫn đến tình trạng ipad 3 hay bị tắt nguồn liên tục.

VF Services địa chỉ khắc phục, sửa chữa ipad hàng đầu, điểm đến sửa chữa chuyên nghiệp tại TPHCM.

Hướng dẫn khắc phục ipad 3 hay bị tắt nguồn hiệu quả

Khôi phục lại ipad bằng cách restore máy để khắc phục lỗi do phần mềm gây ra, bạn nên nhớ sao chép các dữ liệu quan trọng  trước khi restore lại ipad. Nếu không sau khi restore lại máy, dữ liệu đó sẽ bị mất hết.

Bạn thử tháo pin ra, bỏ pin trở lại và sạc đầy pin, sau đó bật nguồn lên lại, thao tác này có thể giúp bạn kiểm tra xem có phải ipad tắt nguồn là do cạn pin, pin bị ảo hay không . Nếu sau khi thực hiện thao tác này mà ipad vẫn không bật lên nguồn, chứng tỏ ipad của bạn đã bị hư phần cứng.

Với trường hợp ipad bị hư hại phần cứng như ic nguồn, main thì cách khắc phục có phần khó khăn hơn cho bạn. Bạn nên đem máy đến với trung tâm sửa chữa ipad để ipad 3 bị sập nguồn của bạn được khắc phục tình trạng ipad 3 bị sập nguồn triệt để và hiệu quả.

Related posts