Hướng dẫn cách điều chỉnh AirPods trên iPhone/iOS 11

Xin chào quý độc giả thân yêu của VF Services, sau vài ngày vắng mặt ở chuyên mục “Công Nghệ”, hôm nay mình sẽ trở lại với các bạn ở bài viết này với chủ đề iOS 11. Như mọi người cũng đã biết, bản iOS 11 đã ra mắt cách đây cũng hơn 1 tháng rồi phải không nào. Cũng đồng nghĩa với việc người dùng nâng cấp lên bản iOS ở Việt Nam cũng khá nhiều phải không nào các bạn. Sở hữu khá nhiều tính năng độc đáo và mới lạ, iOS 11 đã mang đến cho người dùng rất nhiều bất ngờ. Và đặc biệt là tính năng AirPod trên iPhone chạy iOS 11, đây được coi là một trong những tính năng khá thú vị.

Hướng dẫn cách điều chỉnh AirPods trên iOS 11

Bước 1: Trước hết, nhấn chọn biểu tượng Settings trên giao diện màn hình, rồi chọn tiếp mục Bluetooth trong giao diện mới.

Hướng dẫn cách điều chỉnh AirPods trên iPhone/iOS 11

Bước 2: Tiếp đến hãy kết nối tai nghe Bluetooth này với thiết bị. Sau đó trong danh sách các thiết bị kết nối, nhấn vào biểu tượng chữ i tại tên thiết bị AirPods của bạn, để truy cập vào phần mở động cài đặt.

Chuyển sang giao diện tùy chỉnh, tại phần Double Tap on Airpod sẽ có 2 phần để thiết lập tùy chọn cho tai nghe bên trái và phải với các lệnh cơ bản.

Hướng dẫn cách điều chỉnh AirPods trên iPhone/iOS 11

Bước 3: Nhấp chọn vào từng bên tai nghe để có thể tùy chỉnh các hành động mà chúng ta muốn thiết lập cho từng bên tai nghe, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn cách điều chỉnh AirPods trên iPhone/iOS 11

Lưu ý với người dùng, bạn không thể xem cài đặt của AirPods khi không kết nối với thiết bị iOS . Vì thế cần kiểm tra kết nối trước khi tiến hành điều chỉnh AirPods.

Related posts