Ads – Under Nav Banner

Hướng dẫn cách bật 3G trên IOS cho iPhone / iPad

Sử dụng 3G là một vấn đề hầu như rất được nhiều người quan tâm, do hiện nay nhu cầu sử dụng internet đã tăng đột biến trong khi đó wifi thì không phải lúc nào cũng có,việc quan trọng và cần thiết đối với 1 ai đó sử dụng smartphone là 3G có hay không và sử dụng như thế nào, cách bật và chia sẻ dữ liệu ra sao, Android hay iOS đều như nhau, trong bài viết này mình sẽ chỉ đề cập đến bật 3g trên iOS nhé.

Phần hướng dẫn này dành cho hệ điều hành IOS 7 trở lên nhé mọi người (iphone 5/5s, iphone 6s cũ).

Trước khi muốn bật hoặc tắt 3G, yêu cầu máy phải cài đặt 3G ok thì mới được, bạn cũng nên tham khảo thêm ở trên mạng về phần 3g của các nhà mạng tại Việt Nam như Vina, Mobi, Viette,…

Khi máy đã có 3G, bạn chỉ việc thực hiện 1 vài bước hướng dẫn sau là có thể tắt hay mở 3G tùy ý trên điện thoạiiPhone 6 Plus chính hãng.

Trước tiên tìm mục Cài đặt tại màn hình chính, truy cập vào đó để cài đặt cho 3g.

huong dan bat tat 3G tren iphone

Vào phần Cài đặt

Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Di động trong đó, ngay lúc đấy sẽ thấy phần 3G, Dữ Liệu di dộng, bạn cũng sẽ thấy ngay nút công tắt để tắt mở chức năng 3g cho điện thoại.

huong dan bat tat 3G tren iphone

Vào phần Di Động sẽ thấy chỗ bật 3G

Tại mục Bật 3G để bật nó lên thì nhấp vào đó 1 lần, nếu ngay sau đó nó có màu xanh tức là đã bật, còn có màu trắng tức là bạn đã vừa tắt nó đi, nhấp thêm 1 cái để bật trở lại.

Việc bật tắt 3G cho iphone 6 Plus lock chẳng hề khò khăn 1 chút nào, có phải không nào. Hi vọng bài viết tuy ngắn nhưng có ích cho những ai chưa từng sử dụng qua iOS, chúc các bạn thực hiện thành công và tận hưởng iPhone thật tuyệt nhé, các bạn may mắn!

Related posts