Ads – Under Nav Banner

Hướng dẫn bạn restore iPhone 7 không mất dữ liệu

Việc restore iPhone 7 không mất dữ liệu thực ra không hề khó chút nào. Với một vài bí quyết được chúng tôi giới thiệu dưới đây, đảm bảo bạn sẽ biết rõ được cách thực hiện ngay thôi.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp restore iPhone 7 không mất dữ liệu và áp dụng chúng thường xuyên để thu được những lợi ích tích cực khi sử dụng bạn nhé.

Restore iPhone là gì?

Restore có thể hiểu là đưa máy khôi phục về cài đặt gốc, tất cả những cài đặt trên máy sẽ mất đi. Chúng giúp chiếc điện thoại của bạn trở về đúng trạng thái như khi mới mua.

Restore iPhone là thao tác sẽ giúp bạn khắc phục được các lỗi phát sinh từ phần mềm như là xung đột phần mềm chẳng hạn hay tốc độ xử lý của máy đang gặp vấn đề.

Các cách Restore iPhone 7 không mất dữ liệu

Cách 1: Restore trên chính iPhone 7

Bạn có thể tiến hành restore ngay trên máy iPhone 7. Các bước bạn nên làm là vào trong Cài đặt -> chọn Cài đặt chung –> chọn Đặt lại -> chọn vào Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt. Nhưng trước đó, nhớ là sao lưu lại dữ liệu lại đã bạn nhé. Vì chỉ cần chọn như trên là mọi dữ liệu trong máy sẽ nhanh chóng bị xóa đi đấy.

Hướng dẫn bạn restore iPhone 7 không mất dữ liệu

Thao tác restore ngay trên iPhone 7

Hướng dẫn bạn restore iPhone 7 không mất dữ liệu

Thao tác restore ngay trên iPhone 7

Cách 2: Restore thông qua iTunes cho iPhone 7

Ngoài cách trên thì bạn còn có thể Restore iPhone 7 nhờ sự trợ giúp của iTunes.

– Bước 1: Tải iTunes về máy tính theo link là: apple.com/vn/itunes/download/

– Bước 2: Kết nối máy tính của bạn với iPhone 7 bằng dây cáp lightning mà bạn đã chuẩn bị sẵn. Xong xuôi thì chạy chương trình iTunes lên.

– Bước 3: Trên điện thoại iPhone 7 bạn sẽ nhấn cả phím nguồn và nút Home khoảng 10 giây, sau đó chỉ thả tay ở nút nguồn ra nhưng vẫn giữ ở nút Home, để vậy trong 10 giây nữa để đưa điện thoại về chế độ Recovery Mode.

– Bước 4: Trên giao diện iTunes, bạn sẽ nhấp vào mục Backup để sao lưu dữ liệu. XOng xuôi thì chọn Restore nhé. Nhấn OK là bước tiếp theo bạn phải làm.

Hướng dẫn bạn restore iPhone 7 không mất dữ liệu

Quá trình restore sẽ tiếp diễn trong vài phút, bạn nên chờ đợi một chút.

Trên đây là cách restore iPhone 7 không mất dữ liệu. Bạn hãy áp dụng cách nào bạn cho là dễ dàng nhất nhé.

Related posts