Hướng dẫn bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone 7

Hướng dẫn bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone 7

Thông thường, điện thoại di động được cho là thiết bị cá nhân và có tính riêng tư cao. Tuy nhiên, có thể vì một lý do nào đó, bạn cảm thấy rằng điện thoại của mình không được an toàn cho lắm, nhất là với các tin nhắn cá nhân, tin nhắn công việc quan trọng thì bạn hãy tham khảo ngay hướng dẫn bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone 7 sau để có thể cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng điện thoại nhé.

Cách ẩn tin nhắn khi thiết bị chưa jailbreak

Dù rằng đã có thể jailbreak iOS 10 nhưng nếu bạn muốn ẩn tin nhắn khi máy của mình chưa tiến hành jailbreak thì bạn sẽ có thể thực hiện chỉ với các thao tác cơ bản sau: Bạn vào phần Cài đặt, sau đó, chọn vào Thông báo, tìm đến phần Tin nhắn, khi này bạn sẽ vào phần cho phép thông báo, tắt năng này đi, máy của bạn sẽ không báo tin nhắn trên màn hình khóa, bản chỉ có thể đọc khi vào phần tin nhắn mà thôi.

Xem thêm: mẹo tiết kiệm và quản lý dung lượng iPhone thông minh

Hướng dẫn bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone 7

Vào phần cài đặt

Hướng dẫn bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone 7

Chọn tin nhắn

Hướng dẫn bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone 7

Tắt tính năng Cho phép thông báo

Xem thêm: Ứng dụng miễn phi iPhone

Tắt tính năng máy đã jailbreak

Nếu máy bạn đã jailbreak thì bạn sẽ có thể sử dụng các tweak hỗ trợ để thực hiện thao tác này nhanh chóng và có thể đa dạng tính năng nhiều hơn với các công cụ hỗ trợ của tweak. Bạn sẽ vào phần Cydia, tìm và tải tweak có tên PrivateSMS, sau đó bạn sẽ tải ứng dụng, cài đặt, kích hoạt và bạn sẽ sử dụng các tính năng theo hướng dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng tweak LockMessage để thay thế nếu bạn không thích sử dụng theo cách trên.

Hướng dẫn bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone 7

Sử dụng tweak để ẩn tin nhắn

Xem thêm: game hay iPhone

Trên đây chính là hướng dẫn bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone 7 để bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị mà không còn lo các tin đặc biệt bị người khác nhìn thấy

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*