Ads – Under Nav Banner

Học cách khôi phục tin nhắn iPhone 7 nhanh chóng

Đôi lúc vì vô tình hay cố ý mà bạn đã lỡ tay xóa đi tin nhắn quan trọng và giờ đang hối hận vô cùng. Yên tâm bạn hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn iPhone 7 thông qua những cách thông minh của chúng tôi sau đây.

Việc khôi phục tin nhắn iPhone 7 không hề khó chút nào và chúng tôi tin chắc là bạn sẽ thành công khi thực hiện ngay thôi. Tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có cách xử lý khác nhau đấy bạn nhé.

1. Khôi phục tin nhắn đã xóa trực tiếp trên iPhone 7

Bước 1: Bạn sẽ cần sự hỗ trợ của phần mềm iOS Data Recovery. Bạn hãy tải và cài chúng lên máy tính của mình ngay nhé. Sau đó hãy kết nối điện thoại với máy tính lại với nhau.

Lúc nào kết nối xong và trên giao diện đã mở ra thì bạn sẽ nhấp vào mục Recove from IOS device. Tiếp tục bạn sẽ nhấp vào Start Scan để phần mềm quét và tìm ra các tin nhắn bạn xóa đi nhé.

Học cách khôi phục tin nhắn iPhone 7 nhanh chóng

Tìm kiếm các tin nhắn trót bị xóa đi

Bước 2: Sau khi đã quét xong xuôi thì tất cả các tin nhắn này sẽ được tổng hợp lại thành bảng thống kê. Bạn sẽ được xem trước lại nội dung của chúng bằng cách nhấn chọn vào Messages and Messages Attachments. Khi muốn khôi phục tin nhắn nào thì bạn click chuột vào đúng mục Recover của tin nhắn đó.

Học cách khôi phục tin nhắn iPhone 7 nhanh chóng

Ứng dụng còn giúp khôi phục các dữ liệu khác ngoài tin nhắn

2. Khôi phục tin nhắn bị mất trên iPhone 7 nhờ file backup trên iTunes

Muốn áp dụng cách này thì trước đó tin nhắn lỡ tay xóa muốn khôi phục lại phải được sao lưu ở trên iTunes rồi. Nếu bạn có đủ điều kiện trên thì bạn sẽ làm các bước tiếp theo như sau:

Bước 1:  Bạn vẫn cần tới ứng dụng là iOS Data Recovery nhé. Bạn sẽ chọn vào thẻ Recover from iTunes Backup File ngay lập tức. Lúc này ứng dụng chúng sẽ tự động mở ra bản sao lưu được sắp đặt nằm trên máy tính. Bạn đúng file sao lưu tin nhắn gần nhất để tiến hành khôi phục lại mà thôi. Tuy nhiên bạn cũng nên dùng lệnh Start Scan để tiến hành quét lại nhé.

Học cách khôi phục tin nhắn iPhone 7 nhanh chóng

Chọn Start scan để quét

Bước 2: Một khi đã quét xong thì tự động bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy chọn trong việc khôi phục ảnh, ứng dụng, tin nhắn… Bạn sẽ đánh dấu vào Messages and Messages Attachments rồi chọn những tin nhắn mà bạn muốn khôi phục và ấn vào thẻ Recover là xong nhé. Tin nhắn sẽ khôi phục về máy tính của bạn.

Related posts