Hiệu năng của iPad Air 2 như thế nào có chơi được các game nặng?

Với nhiều bạn đang thắc mắt là hiệu năng iPad Air 2 có chơi được game nặng không, bài này mình muốn chia sẽ ý kiến của mình khi mình đã có 1 năm sử dụng chiếc iPad Air 2 nhé.

  • Chiếc iPad Air 2 thật sự là chiếc máy tính bản đẹp nhất từ khi nó ra mắt, với trang bị chip A8X và 2GB iPad Air 2 thật sự cho thấy khả năng mạnh mẽ của nó. Tuy ra mắt đã lâu nhưng độ ổn định thì không có gì phải bàn cải khi nó lần lượt đánh bại các game mà không có sự giật lag nào.
  • Có thể thấy chip mà Apple sản xuất ra nó tốt như thế nào, luôn tạo cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Qua một năm sử dụng và update lên IOS 12 có thể thấy rằng chiếc iPad Air 2 còn có thể ngon lành sau 1 đến 2 năm nữa.

[​IMG] 

  • Còn giải trí và chơi game thì sao? hoàn toàn ngon lành nhé. Đơn cử mình đã chơi 2 game đó là PUBG và Liên Quân Mobile, màn hình iPad Air 2 rộng cho trải nghiệm tuyệt vời, nhất là những game có tính chiến đấu cao thì việc vào giao tranh thì cần nhiều yếu tốt đồ hoạ. iPad Air 2 cho xử lý mượt mà ổn định cao. Việc màn hình rộng cũng là một lệ thế so với những người khác khi chơi trên điện thoại. Mình đã chơi và việc soi Map rất đã, phù hợp với ngón tay và không quá mỏi tay khi chơi trên màn hình điện thoại. Nút cảm ứng trong game cũng lớn nên việc sai sót khi chơi game cũng giảm đi.
  • Giờ việc chơi game không còn quá nhiều lo ngại nữa phải không nào. Còn giải trí thì sao? hoàn toàn tuyệt vời luôn, phải nói là màn hình iPad Air 2 quá đẹp cùng với độ mỏng của máy làm tăng lên vẻ đẹp của chiếc iPad. Trải nghiệm như lướt Facebook, xem Youtube rất đã, âm thanh lớn và tốt, tất cả đã làm nên chiếc iPad Air 2 tuyệt vời.
  • Với Ram 2GB việc đa nhiệm nhiều ứng dụng là hoàn toàn bình thường, nếu sử dụng các tác vụ bình thường thì không phải load lại ứng dụng, còn sử dụng các ứng dụng nặng cùng nhau thì việc load lại là điều dễ hiểu.

Với những gì trải nghiệm mình thấy rằng chiếc iPad Air 2 thật sự vẫn còn khá mạnh, dù các dòng iPad khác đã thâm nhập vào thì trường. Nhưng nếu nhu cầu bạn vừa phải và không có nhiều kinh tế thì việc lựa chọn chiết iPad Air 2 là điều hợp lý nhất.

Related posts

Call Now Button