Google định giá iPhone 7 cao hơn cả Apple khi đổi máy cũ lấy máy mới

Google định giá iPhone 7 cao hơn cả Apple khi đổi máy cũ lấy máy mới

Google cũng cung cấp cho khách hàng chính sách “đổi máy cũ lấy máy mới” với hai dòng flagship mới ra mắt là Pixel 2 và Pixel 2 XL. Điều đáng chú ý là Google còn “ra giá” cao hơn cả Apple khi định giá đổi chiếc iPhone 7/ 7 Plus cũ lấy máy mới,.

Cụ thể khi bạn thực hiện đổi một chiếc iPhone 7 với Google Pixel 2 hoặc Pixel 2 XL (thông qua Google Store) bạn có thể có được một khoản trợ giá lên đến 360 USD và lên đến 388 USD cho một chiếc iPhone 7 Plus. Trong khi đó với Apple, nếu bạn muốn đổi lấy một chiếc iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus, bạn chỉ nhận được 325 USD cho iPhone 7 và 375 USD cho iPhone 7 Plus.

Google định giá iPhone 7 cao hơn cả Apple khi đổi máy cũ lấy máy mới

Những con số trên được cung cấp bởi Google và Apple chỉ được tính cho các phiên bản iPhone 7/ 7 Plus 256GB và máy hiện vẫn đang trong trạng thái hoạt động tốt. Với những phiên bản bộ nhớ nhỏ hơn hay bị hư hỏng nhẹ, rõ ràng mức giá sẽ giảm đi tùy vào tình trạng của máy.

Tất nhiên, Google sẽ cảm thấy vui mừng hơn khi mà một người vốn đang sở hữu iPhone 7 lại chuyển sang dùng sản phẩm Pixel của họ. Có thể đó là lí do tại sao Google lại cung cấp nhiều ưu đãi hơn so với đối thủ cạnh tranh. Ngược lại, Apple cũng phải tính toán để lấy lời khi mà iPhone 8 và iPhone 8 Plus có giá cao hơn bản tiền nhiệm lúc mở bán.

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*