Giá “SIM ghép thần thánh” hạ nhiệt vẫn dùng được cho iOS 10.3.2 mới nhất

Giá “SIM ghép thần thánh” hạ nhiệt vẫn dùng được cho iOS 10.3.2 mới nhất

Tin vui cho những người đang dùng sim ghép 4G thần thành cho chiếc iPhone Lock của mình là phiên bản iOS mới được Apple phát hành rạng sáng nay vẫn chưa vá lỗ hổng mà SIM ghép sử dụng vì vậy người dùng vẫn có thể cập nhật iOS hoàn toàn bình thường.

Theo đó thì một số người dùng “SIM ghép thần thánh” cho iPhone Lock đã cập nhật lên phiên bản mới nhất được Apple phát hành và máy vẫn sử dụng hoàn toàn bình thường như ở iOS 10.3.1.

Giá

Ngoài ra thì giá của loại sim ghép này cũng đã giảm rất mạnh kể từ ngày ra mắt, cách đây mấy ngày mình có trực tiếp mua một chiếc sim ghép 4G này ở một cửa hàng phụ kiện trên đường Đinh Tiên Hoàng Quận 1 thì được chủ cửa hàng báo giá là 70.000 đồng.

Giá Loại SIM ghép mà mình mua là loại GPPLTE, mình cũng có một chiếc VFSim thì so sánh khi sử dụng 2 loại SIM ghép này là không có gì khác biệt.
Giá

So với thời điểm đầu ra mắt giá của loại SIM ghép 4G này có giá lên tới 300.000 đồng thì giờ đây nó đã có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Nếu bạn đang sở hữu SIM ghép 3G loại cũ thì lời khuyên dành cho bạn là nên lên sim ghép 4G ngay vì có thể Apple sẽ vá lỗ hổng mà sim ghép này sử dụng trong thời gian tới.

Chuyên mục : Dịch vụ sửa chữa

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*