Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu 2022

Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu (2)

Có bao nhiêu màu sắc khác nhau dành cho Galaxy Z Flip4? Màu sắc nào là mong muốn nhất?

Khi so sánh với thiết kế của Galaxy Z Flip3, có thể thấy rằng không có nhiều thay đổi so với Galaxy Z Flip4. Vì vậy, để tăng doanh số cho dòng sản phẩm này, Samsung sẽ tập trung vào việc điều chỉnh màu sắc. Khi Galaxy Z Flip4 lần đầu tiên được tung ra thị trường, có bao nhiêu màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn? Màu sắc nào là mong muốn nhất?

Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu

Galaxy Z Flip4 có mấy màu?

Trong thời gian gần đây, đã có một số tin đồn xoay quanh Galaxy Z Flip4, nhiều tin đồn liên quan đến các biến thể màu sắc sẽ có sẵn. Đây là một khía cạnh khác mà rất nhiều người tiêu dùng đang quan tâm vào thời điểm hiện tại.

Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu (1)

Khi ra mắt, Galaxy Z Flip4 sẽ có bao nhiêu màu sắc khác nhau? Báo cáo gần đây nhất từ ​​nhà phân tích Ross Young chỉ ra rằng Samsung sẽ cung cấp thêm các biến thể màu sắc cho dòng sản phẩm Galaxy Z Flip4 trong thời gian tới. Z Flip4 sẽ có nhiều tùy chọn màu hơn so với người tiền nhiệm của nó, Z Flip3, bao gồm nhiều màu sắc hơn. Chắc chắn đây sẽ là một trong những tính năng bán chạy mới của Galazy Z Flip4 5G.

Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu (2)

Khi ra mắt, Galaxy Z Flip4 sẽ có các tùy chọn màu sắc sau:

  • Xám
  • Tím
  • Vàng
  • Xanh lam nhạt
  • Vàng / vàng / trắng
  • Đen / xanh lá cây / xanh lá cây
  • Bạc / trắng / trắng
  • Vàng / vàng / vàng
  • Bạc / hải quân / hải quân.

Do đó, Galaxy Z Flip4 sẽ có tổng cộng chín sự kết hợp màu sắc khác nhau. Người dùng được phép chọn màu sắc phản ánh sở thích và tính cách cá nhân của họ.

Màu nào của Galaxy Z Flip4 hấp dẫn người nhìn nhất?

Ngoài câu hỏi Galaxy Z Flip4 có bao nhiêu màu sắc khác nhau, một chủ đề khác cũng được nhiều người quan tâm là câu hỏi màu nào là đẹp nhất. Thật khó để xác định màu nào trong số những màu này là đẹp nhất. Tuy nhiên, thông tin gần đây nhất cho rằng màu xám sẽ là mẫu Galaxy Z Flip4 bán được nhiều máy nhất trong vài tháng đầu sau khi ra mắt. Tiếp theo là màu vàng, tiếp theo là màu tím.

Các cá nhân được phân biệt với nhau bởi sở thích và tính cách của họ. Do đó, cách mỗi cá nhân cảm nhận màu sắc cũng sẽ là duy nhất.

Chúng ta sẽ phải đợi đến sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10 tháng 8 để tìm ra chính xác có bao nhiêu tùy chọn màu sắc cho điện thoại thông minh Galaxy Z Flip4. Theo dõi tin tức gần đây nhất của chúng tôi để biết thông tin mới nhất về Z Flip4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *