Doanh số dự kiến iPhone X giảm 40% làm cổ phiếu của các công ty cung ứng mất giá hàng loạt

Doanh số dự kiến iPhone X giảm 40% làm cổ phiếu của các công ty cung ứng mất giá hàng loạt

Việc cung ứng linh kiện cho Apple là có thể sẽ làm rất nhiều công ty phát triển hơn, nhưng nó cũng là một mối nguy hại nếu tình hình kinh doanh của Apple không tốt hoặc số lượng đặt hàng thực tế không như mong đợi. Các nhà phân tích cho rằng doanh số iPhone X trong quý 1-2018 sẽ chỉ đạt 30 triệu máy từ mức dự kiến 50 triệu máy trước đó, làm mất giá hàng loạt những cổ phiếu của các công ty công nghệ trong chuỗi cung ứng.

Theo những chuyên gia này, sau khi những người thích công nghệ hoặc fan của Apple mua iPhone X thì những người còn lại không thật sự cảm thấy sẵn sàng để bỏ ra 999$ cho một chiếc điện thoại, giá quá cao trong khi không có quá nhiều những sáng tạo đột phá. Các báo cáo khác cho rằng nhà máy Foxconn ở Zhengshou đã ngừng tuyển dụng thêm công nhân mới nhằm phục vụ cho iPhone X.

Nhìn vào hình phía dưới, các bạn có thể thấy cổ phiếu của một loạt những công ty trong chuỗi cung ứng của Apple bị giảm điểm mạnh.

Doanh số dự kiến iPhone X giảm 40% làm cổ phiếu của các công ty cung ứng mất giá hàng loạtDoanh số dự kiến iPhone X giảm 40% làm cổ phiếu của các công ty cung ứng mất giá hàng loạt
Doanh số dự kiến iPhone X giảm 40% làm cổ phiếu của các công ty cung ứng mất giá hàng loạt
Đánh giá bài viết này
Chuyên mục : Hỏi đáp dịch vụ

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*