Điểm hiệu năng iPhone 14 Pro qua Geekbench cao ngất ngưởng

Với chip A16 Bionic của mình, iPhone 14 Pro đạt được số điểm “rất cao” trên Geekbench. Hãy cùng mình tìm hiểu về điểm hiệu năng đạt được của iPhone 14 Pro ngay dưới đây nhé.

Điểm hiệu năng iPhone 14 Pro qua Geekbench cao ngất ngưởng

Trong sự kiện này, Apple đã giới thiệu iPhone 14 Series được thiết kế mới. Đặc biệt, Apple đã cập nhật iPhone 14 Pro bằng cách mang đến cho nó một diện mạo mới, CPU Apple A16 Bionic mạnh mẽ hơn và camera tốt hơn. Kết quả Geekbench cho iPhone 14 Pro mới được công bố gần đây.

Kết quả thử nghiệm đối với iPhone 15.3, được cho là mã định danh cho iPhone 14 Pro, cho thấy mẫu iPhone mới đạt 1.879 điểm ở hạng mục đơn lõi và 4.664 điểm ở hạng mục đa lõi trên Geekbench benchmark. IPhone 13 Pro đạt được số điểm 1.707 trong bài kiểm tra đơn lõi và 4.659 trong bài kiểm tra đa lõi, chỉ thấp hơn một chút so với số điểm mà iPhone 14 Pro đạt được.

Việc A16 là mẫu chip đầu tiên của Apple được sản xuất bằng công nghệ 4 nm phức tạp hơn là khía cạnh nổi bật nhất của chip A16 Bionic. Silicon M1 và M2 của Apple dành cho Mac, ngoài chip A15 Bionic, tất cả đều được sản xuất bằng quy trình có kích thước 5 nanomet.

Apple tuyên bố rằng chip A16 Bionic của họ là “con chip nhanh nhất từng có trên điện thoại thông minh.” [Cần dẫn nguồn] Đối với các trò chơi yêu cầu nhiều sức mạnh xử lý đồ họa, GPU mạnh hơn của A16 Bionic có thể cung cấp thêm băng thông bộ nhớ lên tới 50%. Chip A16 cũng bao gồm một Neural Engine hoàn toàn mới với 16 lõi, được thiết kế để cho phép các hoạt động học máy phức tạp. Apple gọi bộ xử lý của A16 Bionic là “CPU 6 lõi mới”, mặc dù thực tế là nó có cùng số lõi với người tiền nhiệm A15 Bionic.

Để là một trong những người sở hữu iPhone 14 Pro đầu tiên tại Việt Nam, hãy đăng ký chương trình đặt gạch iPhone 14 Series tại Viettel Store để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hotline tư vấn: 1800 8123 – Website: https://viettelstore.vn/apple/iphone-14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *