Ads – Under Nav Banner

Dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín tại VF Service

VF Service là trung tâm chuyên sửa chữa iPhone chất lượng và uy tín tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận .VF Servic  luôn mang đến cho khách hàng  dịch vụ sửa chữa iPhone tốt nhất, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa iPhone của chúng tôi.

VF Service chuyên nhận sửa chữa iPhone các dòng iphone 4 , 4s , 5 , 5s , iphone 6 , 6 plus  , 6s , 6s plus chính hãng, xách tay , chúng tôi không nhận sửa chữa các loại iPhone hàng tàu , hàng giả .
Thông thường iPhone nếu sử dụng lâu ngày việc phát sinh lỗi phải sửa chữa là điều không thể tránh khỏi, các lỗi thường gặp trên iPhone nhiều nhất là hư loa, hư nút nguồn, bị mất nguồn, mất sóng, không kết nối được wifi… ngoài ra còn rất nhiều lỗi khác có thể phát sinh. Khi gặp bất cứ sự cố nào trên chiếc điện thoại bạn có thể mang máy đến trung tâm chúng tôi để bộ phận kỹ thuật tư vấn khắc phục các sự cố .

sua iphone

VF Service cam kết với khách hàng

Chúng tôi hiểu tâm lý khách hàng khi mang iPhone đi sửa chữa rất sợ bị luộc đồ , thay đồ dỏm … Với phương châm hoạt động lấy chữ tín làm hàng đầu , chúng tôi cam kết với khách hàng tuyệt đối sẽ không có vấn đề đó ở trung tâm chúng tôi . Trung tâm chúng tôi đã hoạt động hơn 5 năm , là địa chỉ uy tín tại TPHCM để khách hàng có thể tin tương mang máy đến sửa .

1. Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện tại VF Services

Khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm để làm dịch vụ tiến hành theo các bước rất nhanh chóng như sau.:

+ Mang sản phẩm đến bộ phận tiếp nhận, Bộ phân tiếp nhận sẽ đánh giá ban đầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

+ Sau khi kĩ thuật của VF Services kiểm tra, đánh giá lỗi, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

+ Đối với việc thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng 20p đến 1 giờ.

+ Đối với các lỗi cần can thiệp sâu vào phần cứng, bung máy hoặc máy dính iCloud thì khách hàng sẽ được tiến hành kí bàn giao linh kiện và thiết bị, nhận giấy gửi sản phẩm và chờ VF Services xác nhận lỗi và phí dịch vụ qua điện thoại. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm và thời gian chờ sữa chữa là từ 1-3 ngày.

2. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VF Services

– VF Services đảm bảo mọi linh kiện , phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp trên máy của khách hàng .

– VF Services luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

– Tùy vào từng hàng mục mà thời gian  sửa chữa lâu hay mau, tuy nhiên VF Services cam kết với khách hàng luôn làm trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Chi phí sửa chữa hợp lý , cạnh tranh trên thị trường , không báo khống giá , các linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết trên website, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )

Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)

Điện thoại :  0934.102.402 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

 

Related posts