Địa chỉ thay mặt kính iPhone,iPad uy tín VF Services

Dịch vụ thay mặt kính iPhone , VF Services cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 , 7 Plus , 6 , 6 Plus và các dòng máy iPhone chính hãng  giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường tại TPHCM . Dịch vụ thay mặt kính iPhone sẽ giúp quý khách hàng tiệt kiệm hơn rất nhiều so với việc thay toàn bộ cụm màn hình iPhone chính hãng .

Hiện nay, mặt kính iPhone bị trầy xước, nứt vỡ mặt kính khá phổ biến, do người dùng không cẩn thận trong quá trình sử dụng dẫn đến những va chạm khiến mặt kính bị tồn thương, vì mặt kính là phần ngoài cùng để bảo vệ màn hình nên khi xãy ra va chạm hư hỏng mặt kính là điều khó tránh khỏi. Nếu không may iPhone của bạn đang gặp phải tình trạng như vậy bạn cần thay mặt kính iPhone mới chính hãng, giúp máy hoạt động tôt hơn.

Khi khách hàng mang máy đến trung tâm, nhân viên sẽ nhận máy và nghe báo lỗi từ khách hàng, sau đó iPhone của bạn sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để kỹ thuật viên ép kính kiểm tra mức độ hư hỏng của mặt kính, sau đó sẽ báo lỗi đến bạn và tư vấn cho bạn cách sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm nhất hoặc nặng hơn có thể sẽ thay mặt kính mới.

Trong trường hợp cần phải thay mặt kính iPhone nếu khách hàng đồng ý kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay mặt kính cho khách hàng . Trước tiên, bộ phận kỹ thuật  sẽ dùng máy tách công nghiệp hiện đại, để tách mặt kính ra khỏi màn hình, sau đó tiến hành thay mặt kính mới chính hãng Apple, tiếp theo kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép công nghiệp để ép dính mặt kính với màn hình lại như ban đầu. Cuối cùng, nhân viên sẽ kiểm tra tổng thể máy một lần nữa khi nào máy hoạt động bình thường và không còn phát sinh thêm lỗi nhân viên sẽ tiến hành giao trả máy cho bạn. Tất cả quá trình đều được thực hiện dưới sự giám sát của bạn, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và nhận máy trong ngày.

Khách hàng có nhu cầu thay mặt kính iPhone , có thể tham khảo bảng giá dưới đây hoặc mang máy đến trung tâm chúng tôi tại địa chỉ : 670A Lạc Long Quân , Q.Tân Bình , TP.HCM để bộ phận kỹ thuật thay mặt kính iPhone cho khách hàng

Related posts