Đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không

Câu hỏi đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không đang được rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm vì có rất nhiều thông tin iPhone Xs mang những nâng cấp cải tiến nhất, nhưng lại có một số người dùng lại khuyên không nên nâng cấp.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu so sánh iPhone X với iPhone Xr/Xs/ Xs Max đang được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó cũng có một vài câu hỏi người dùng cũng được quan tâm hiện nay như iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không.

Đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không

iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không

Bộ ba sản phẩm Xr/Xs/ Xs Max đã chính thức được Apple ra mắt trong lễ ra mắt sản phẩm mới cách đây không lâu, cũng như thông tin chi tiết về bộ 3 thiết bị này đã được 9Mobi.vn cập nhật tới người sử dụng.

* Có nên nâng cấp iPhone Xs hay không

– Những lý do không nên mua iPhone Xs

Theo những gì mà 9Mobi.vn đã cập nhật được, thì 9Mobi.vn đánh giá rằng bạn sẽ không cần phải thực hiện việc mua, nâng cấp iPhone Xs khi đã sở hữu thiết bị iPhone X với những lý do như sau:

+ Màn hình iPhone Xs được hiển thị tốt hơn một chút, nhưng do cả 2 thiết bị iPhone X và Xs có cùng kích thước và độ phân giải vì vậy điều này người dùng khó có thể phân biệt được.
+ Máy ảnh vẫn là 12 MP, nhưng có các nâng cấp nhỏ như: Pixel lớn hơn, có Smart HDR, điều chỉnh độ mờ sau khi chụp… tuy nhiên đa số những tính năng này dành cho “dân chuyên” chụp ảnh.
+ Khả năng chống nước tốt hơn 1 chút, từ IP67 trên iPhone X nâng lên IP68 iPhone Xs.
+ Cuối cùng là Face ID cũng được cho là nhanh hơn 1 chút, tuy nhiên vì độ phản hồi Face ID vẫn rất nhanh chỉ -1 giây mà thôi.
+ Một điều nữa, Apple đã công bố iPhone Xs chỉ sử dụng lâu hơn được so với iPhone X với thời gian 30 phút, tuy nhiên con số này không quá đáng kể để bạn phải quan tâm khi sử dụng chơi game, xem phim, lướt Facebook…

– Những điểm mà bạn có thể nâng cấp iPhone X lên iPhone Xs

+ Nếu bạn là người muốn sử dụng 2 sim trên thiết bị của mình.
+ Bạn yêu thích màu sắc vàng sẽ xuất hiện trên thiết bị iPhone Xs.

* iPhone X nên nâng cấp lên thiết bị nào

Nếu như bạn vẫn muốn nâng cấp iPhone X của mình lên một sản phẩm mới hơn, thì 9Mobi.vn khuyên bạn nên lựa chọn thiết bị iPhone Xs Max hay thì iPhone Xs.

– Những điểm đáng nâng cấp iPhone Xs Max

+ Bạn sẽ có một màn hình thật sự khác biệt so với iPhone X khi kích cỡ lên tới 6.1 inch.
+ Thời lượng pin trên iPhone Xs Max cũng lớn hơn rất nhiều so với thiết bị iPhone X – theo như thông tin Apple công bố thì iPhone Xs Max sẽ sử dụng được lâu hơn 90 phút so với iPhone X.
+ Mức giá iPhone Xs và iPhone Xs Max không chênh nhau quá nhiều khiến bạn phải đắn đo.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không đang được nhiều người tìm kiếm khi những chiếc iPhone Xs xách tay đầu tiên đã cập bến tại Việt Nam cũng như mức giá không quá cao so với dự kiện.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang quan tâm về bộ ba iPhone Xr/Xs/Xs Max, cũng như công nghệ eSim là gì mà giúp các thiết bị này có thể hỗ trợ 2 sim cùng lúc. Các bạn có thể tham khảo bài viết eSim trên iPhone Xr/Xs/Xs Max là gì ? để biết được về loại sim mới này cũng như ưu và nhược điểm mà người dùng nên quan tâm.

Related posts

Call Now Button