Cydia Impactor phát hành bản cập nhật 0.9.42, đã có thể cài đăt ứng dụng bằng file IPA lên iOS 11

Cydia Impactor là một trong số ít phần mềm hỗ trợ người dùng cài đặt các ứng dụng và trò chơi dạng file IPA lên bất kỳ thiết bị chạy iOS nào mà không cần phải jailbreak máy. Mới đây, công cụ này đã được cập nhật lên phiên bản 0.9.42 và có thể tương thích tốt với phiên bản iOS 11.

Không chỉ hữu ích với những người dùng đã jailbreak máy, mà còn hỗ trợ tốt cả các thiết bị đang sử dụng phiên bản iOS tiêu chuẩn. Cydia Impactor cho phép cài đặt khá nhiều ứng dụng và trò chơi “không có” hoặc “phải trả phí” trên App Store thông qua file đóng gói dạng IPA.

Ở phiên bản trước đó (0.9.35 – 36) thì ngoài việc nâng cấp giao diện và rút gọn các thao tác cần thực hiện khi cài đặt ứng dụng lên thiết bị iOS, Cydia Impactor không có nhiều thay đổi đáng kể về tính năng hoạt động. Tất nhiên là cũng không thể cài đặt được bất kỳ file IPA nào lên những thiết bị đã nâng cấp lên iOS 11 (beta).

Chính vì vậy, việc phát hành bản cập nhật Cydia Impactor 0.9.42 sẽ giúp cho người dùng iOS 11 trải nghiệm được nhiều ứng dụng hơn mà không cần tốn quá nhiều tiền để mua hoặc “vất vả” hỏi mượn tài khoản ID Apple.

Hiện tại, bạn có thể tải về bản mới nhất qua liên kết phía dưới, hoặc nhấn vào mục Impactor trên thanh menu và chọn Check for update để tiến hành cập nhật lên phiên bản mới.

Cydia Impactor phát hành bản cập nhật 0.9.42, đã có thể cài đăt ứng dụng bằng file IPA lên iOS 11
Đánh giá bài viết này
Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*