Cứu nguy iPhone 7/7 Plus bị nóng máy khi vận hành.

iPhone 7/7 Plus là bộ đôi siêu phẩm dù đã ra đời cũng được một thời gian khá lâu nhưng vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng iPhone 7/7 Plus đang gặp tình trạng nóng máy khi vận hành ? Bạn lo lắng không biết “hạ hỏa” như thế nào là đúng cách?

Cứu nguy iPhone 7/7 Plus bị nóng máy khi vận hành.

IPhone nóng lên có thể ảnh hưởng đến các phần mềm sử dụng và tuổi thọ của chính “dế yêu” của bạn. Vậy liệu bạn đã biết chính xác được nguyên nhân nào khiến cho dế yêu của bạn “nổi loạn” như vậy chưa? Làm cách nào để khắc phục tình trạng iPhone 7/7 Plus của bạn bị nóng lên như vậy ?

“Cho thuốc phải bắt đúng bệnh” do đó đầu tiên phải tìm được nguyên nhân iPhone 7/7 Plus “nổi nóng” là gì ?

👉 IPhone 7/7 Plus của bạn nóng máy do quá trình sạc pin.

👉 Sử dụng 3g liên tục trong một thời gian dài.

👉 Cho máy hoạt động liên tục không nghỉ ngơi.

👉 Vừa sạc pin vừa sử dụng máy.

👉 Chạy quá nhiều ứng dụng phần mềm khiến hệ điều hành vận hành không nghỉ.

👉 Sử dụng ốp lưng quá kín khiến iPhone 7/7 Plus của bạn không tản được nhiệt, sử dụng ốp lưng khi sạc pin khiến smartphone của bạn nóng lên nhanh nhưng tỏa nhiệt chậm, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ sử dụng điện thoại của bạn.

Cứu nguy iPhone 7/7 Plus bị nóng máy khi vận hành.

📣 Hạ nhiệt iPhone 7/7 Plus phải làm sao ?

👉 Loại bỏ ngay chiếc ốp lưng của bạn sẽ giúp Smartphone của bạn “hạ hỏa” nhanh chóng hơn.

👉 Không để iPhone 7/7 Plus tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khu vực có nhiết độ cao và các thiết bị nóng như bếp ga, bếp điện, lò vi sóng…

👉 Không sạc pin khi thiết bị đang nóng.

👉 Không để iPhone 7/7 Plus trong cốp xe máy hay xe ô tô vì khi đỗ xe ngoài có thể khiến iPhone 7/7 Plus của bạn nóng lên bất thường do nhiệt độ từ ngoài.

👉 Chuyển sang sử dụng chế độ máy bay giúp iPhone mát hơn khi sử dụng.

👉 Hạn chế chơi game quá nhiều, di phải hoạt động quá nhiều công suất khi đó vi xử lý của IPhone không kịp xử lý khiến thiết bị của bạn nóng lên.

👉 Tắt thiết bị chỉ đường Map, GPS và Bluetooth khi không cần thiết, vì tính năng này ngốn rất nhiều pin trên máy của bạn, gây ra tính trạng quá nhiệt khi ứng dụng này chạy ngầm.

👉 Tắt nguồn cho iPhone 7/7 Plus của bạn được nghỉ ngơi khi đã hoạt động quá nhiều công suất.

Cứu nguy iPhone 7/7 Plus bị nóng máy khi vận hành.

Tuổi thọ của dế yêu của bạn có dài lâu hay không là do chính chủ thể sử dụng, do đó việc để iPhone 7/7 Plus của bạn phải hoạt động quá nhiều là không cần thiết, bạn nên thường xuyên cho dế yêu mình nghỉ ngơi, tránh tình trạng dế yêu phải tạm biệt bạn mà về hưu sớm.

Related posts