Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không?

Vào ngày 16/5 Apple chính thức giới thiệu iOS 10.3.2 tới toàn bộ người dùng các thiết bị iOS. Phiên bản nâng cấp lần này không có nhiều cải tiến mới so với bản cũ, hãng tập trung chủ yếu vào sửa lỗi còn tồn tại, tối ưu hệ thống cho thiết bị hoạt động mượt mà hơn.

Phiên bản iOS 10.3.2 tuy không có nhiều tính năng mới nhưng cũng đã sửa đổi một số lỗi. Nếu bạn đang thắc mắc không biết iOS 10.3.2 có gì mới đáng để nâng cấp thì hãy đọc bài viết dưới đây của VF Service.vn nhé.

Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không?

Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không?

Mời bạn đọc download 10.3.2 về ngay cho điện thoại iPhone, iPad của mình.

Đầu tiên cùng điểm qua những điểm mới trên iOS 10.3.1 và các phiên bản 10.3 về trước.

1. Làm mới Setting

Trong mục Cài đặt/Settings được bổ sung thêm các chức năng tùy chỉnh Apple ID, iCloud và iTunes, App Store và chia sẻ nội dung gia đình Family Sharing.

2. Find My Airpod

Đây là tính năng giúp người dùng tìm kiếm tai nghe không dây Airpod mỗi khi để quên đâu đó. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng này lên và iPhone sẽ tìm vị trí của Airpod tương tự như Find My Phone. Giúp bạn dễ dàng định vị tai nghe của mình ở đâu.

Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không?

3. Apple ID Profile

Đây là tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý các loại tài khoản Apple ID, iCloud, iTunes năm bắt được xem thiết bị nào đang được đăng nhập bởi tài khoản của bạn, tiết kiệm thời gian từ việc đăng nhập, thiết lập từng tài khoản cho các thiết bị iPhone, iPad của mình.

4. Bổ sung chế độ Theater Mode mới

Đây là chế độ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn mỗi khi xem phim trên các thiết bị iOS của mình. Màn hình sẽ được tối ưu hiển thị mỗi khi bạn xem phim giúp bạn có những phút giây giải trí trên điện thoại tuyệt vời nhất.

Vừa rồi là bài chia sẻ thông tin về những điểm mới trên bản cập nhập iOS 10.3.2 để giúp các bạn giải đáp thắc mắc rằng có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không. Nếu bạn đã quyết định nâng cấp lên phiên bản mới nhất thì có thể tham khảo bài hướng dẫn cập nhật iOS 10.3 thông qua iTunes và OTA mà VF Service đã giới thiệu ở bài viết trước đây. Ngoài ra bạn cần chú ý rằng kiểm tra xem mẫu iPhone được cập nhật iOS 10.3.2 để đảm bảo thiết bị của bạn chắc chắn hỗ trợ và nâng cấp thoải mái lên phiên bản hệ điều hành mới nhất này.

Related posts