Ads – Under Nav Banner

Chuyển trang web sang PDF trên iPhone

Hiện nay với việc cập nhật iOS 11 chúng ta có thể dễ dàng chuyển trang web sang PDF trên iPhone để chia sẻ với bạn bè người thân của mình, đặc biệt với các tài liệu quan trọng được lưu trữ trên trang web, thì cách chuyển trang web sang PDF sẽ cho bạn xuất ra file PDF chất lượng cao để sử dụng và gửi tới đồng nghiệp của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Để tạo và đọc PDF trên iPhone có nhiều cách khác nhau, tuy nhiên trước đây người dùng chỉ quen với việc sử dụng đọc PDF trên iPhone mà thôi, mà vẫn chưa làm quen cũng như biết được cách tạo file PDF trên thiết bị của mình như thế nào, và cách chuyển trang web sang PDF trên iPhone dưới đây là một ví dụ như vậy.

Chuyển trang web sang PDF trên iPhone

Hướng dẫn chuyển trang web sang PDF trên iPhone

Để thực hiện cách chuyển trang web sang PDF trên iPhone các bạn thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng trình duyệt Safari cho iPhone đã được tích hợp sẵn trên màn hình chính thiết bị.

Bước 2 : Sau đó các bạn sử dụng trình duyệt web nào truy cập tới địa chỉ trang web muốn thực hiện chuyển trang web sang PDF trên iPhone như hình dưới.

Chuyển trang web sang PDF trên iPhone

Truy cập thành công các bạn ấn chọn biểu tượng nút Chia sẻ như hình trên.

Bước 3 : Biểu mẫu chức năng điều khiển chia sẻ sẽ xuất hiện, các bạn cần phải tìm kiếm tính năng chuyển file PDF, bằng cách vuốt màn hình tính năng sang bên cạnh .

Chuyển trang web sang PDF trên iPhone

Bước 4 : Tiếp theo đó các bạn sẽ thấy có một chức năng mang tên Mark as PDF đây chính là tính năng giúp người dùng thực hiện chuyển trang web sang PDF trên iPhone, ấn chọn vào đó.

Chuyển trang web sang PDF trên iPhone

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thực hiện công việc chuyển đổi dữ liệu từ nội dung trang web sang PDF quá trình này diễn ra trong vòng một vài phút.

Chuyển trang web sang PDF trên iPhone

Khi quá trình chuyển trang web sang PDF trên iPhone hoàn tất sẽ hiển thị nội dụng trang PDF chúng ta vừa tạo, để tạo thêm ghi chú chúng ta ấn chọn biểu tượng chiếc bút để chỉnh sửa file PDF này.

Bước 6 : Tại đây chương trình hỗ trợ nugời sử dụng các bút vẽ để tạo ra các điểm nhấn, highlight trên trang web PDF này.

Chuyển trang web sang PDF trên iPhone

Khi đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa này chúng ta ấn chọn xong để lưu kết quả quá trình chuyển trang web sang PDF trên iPhone này vào bộ nhớ thiết bị.

Bước 7 : Và một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, để lưu lại file PDF này chúng ta ấn chọn Lưu tệp vào như hình dưới.

Chuyển trang web sang PDF trên iPhone

Bước 8 : Lúc này hệ thống sẽ cho phép người dùng thực hiện lựa chọn bộ nhớ lưu trữ file chuyển trang web sang PDF trên iPhone đã được thực hiện ở trên.

Chuyển trang web sang PDF trên iPhone

Các bạn có thể lựa chọn mục On My Phone để xác nhận lưu trữ vào bộ nhớ thiết bị.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách tạo file PDF trên iPhone cũng như quá trình chuyển trang web sang PDF trên iPhone vô cùng đơn giản hiệu quả để bạn có thể gửi file tài liệu này cho đồng nghiệp của mình hay bạn bè, người thân của mình đang cần sử dụng, hy vọng các bạn sẽ yêu thích thủ thuật này trên iPhone của mình.

Ngoài ra với file PDF này chúng ta có thể lựa chọn lưu trữ trên các công cụ lưu trữ đám mây nổi tiếng như Dropbox, Google Drive…., trong đó với việc sử dụng Dropbox cho phép người dùng tạo chữ ký trong PDF bằng Dropbox trên iPhone. Bạn sẽ nhanh chóng có thể thực hiện tạo chữ ký trong PDF bằng Dropbox trên iPhone để gửi các công văn, tài liệu quan trọng đã kèm theo chữ ký xác nhận một cách nhanh nhất khi cần thiết.

Related posts