Chia ảnh iPhone gọn gàng bằng AlbumShot

Chia ảnh iPhone gọn gàng bằng AlbumShot

Khi thư viện hình ảnh trên thiết bị iPhone của bạn đã đầy ắp những tấm ảnh thì việc quản lý sẽ gây không ít khó khăn cho người dùng. Tiện ích AlbumShot sẽ giúp bạn quản lý và phân loại ảnh iPhone hiệu quả hơn, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phân chia ảnh iPhone gọn gàng bằng AlbumShot.

Việc sử dụng các tweak trên Cydia sẽ dễ dàng hơn đối với những thiết bị đã jailbreak iPhone. AlbumShot là một ứng dụng khá hữu ích dành cho những thiết bị có những nhiều hình ảnh, ứng dụng sẽ giúp bạn dễ quản lý và phân loại ảnh iPhone.

Phân chia ảnh iPhone gọn gàng bằng AlbumShot:

  1. Tải và cài đặt AlbumShot

Từ trên Cydia bạn hãy tìm kiếm AlbumShot. Sau đó chọn Cài đặt/Settings > chọn Xác nhận để tiến hành cài đặt AlbumShot.

Đợi ít phút quá trình cài đặt sẽ xong, sau khi setup xong bạn chọn Khởi động lại để hoàn tất quá trình này.

phan-chia-anh-iphone-gon-gang-bang-albumshot (1)

  1. Kích hoạt AlbumShot

Để kích hoạt AlbumShot trên thiết bị của mình, chọn Cài đặt/Settings và tìm đến AlbumShot chọn Enable. Khi đã kích hoạt xong bạn đã có thể vào thư viện ảnh để trải nghiệm sự thay đổi.

phan-chia-anh-iphone-gon-gang-bang-albumshot (2)

  1. Sử dụng AlbumShot

Tweak  AlbumShot sắp xếp những bức ảnh khá gọn gàng và chi tiết theo các thư mục khác nhau để tiện lợi cho người dùng sử dụng.

phan-chia-anh-iphone-gon-gang-bang-albumshot (3)

Như vậy, với hướng dẫn phân chia ảnh iPhone gọn gàng bằng AlbumShot người dùng chỉ cần tìm đến thư mục ảnh khi cần sử dụng mà thôi.

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*