CEO Tim Cook: iPhone X là chiếc iPhone bán chạy nhất mỗi tuần kể từ khi được bán ra

vCEO Tim Cook của Apple cho biết, iPhone X đã vượt qua kỳ vọng của hãng và luôn là chiếc iPhone bán chạy nhất mỗi tuần kể từ khi nó được bán ra vào tháng 11 năm ngoái.

Theo Apple, bộ 3 sản phẩm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X là những chiếc smartphone mang về doanh thu cao nhất trong lịch sử của công ty. Đã có 77.300.000 chiếc iPhone được bán ra và giá bán trung bình của những chiếc iPhone cũng đã tăng lên mức 796 USD so với 695 USD của năm trước.

Khi nhận được câu hỏi liệu Apple có phát triển 2 phiên bản iPhone X trong thời gian tới tương tự cách mà Apple đã làm với dòng iPhone thường và dòng Plus những năm trước đó. CEO Tim Cook cho biết ông thực sự “xúc động” bởi chiếc iPhone X ra đời đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chặng đường 10 năm phát triển của iPhone.

Apple cũng tin rằng doanh thu quý tới của hàng sẽ tăng trưởng gấp đôi so với quý 3 năm 2017 (dự kiến doanh thu ở mức từ 60 đến 62 tỷ USD và lợi nhuận đạt từ 38 đến 38,5%).

Chúc các bạn vui vẻ!

Chuyên mục : Tin tức iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*