Cài App ứng dụng nhanh cho iPhone bằng iTunes

Ngoài cách cài trực tiếp trên máy, bạn còn có thể cài app nhanh cho iPhone 6s bằng iTunes nữa đấy.

iTunes là ứng dụng của Apple nhằm quản lý dữ liệu nhạc, phim, và các ứng dụng, nhạc chuông sao cho hiệu quả nhất ở trên thiết bị iOS nói chung. Với iTunes, bạn sẽ có thể làm được mọi thứ cho chiếc iPhone 6s của mình với kho ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng. Hãy xem cách cài app iPhone 6s bằng iTunes ngay trong phần chỉ dẫn này

1. Tìm kiếm và tải ứng dụng cho iPhone 6s

Để tải ứng dụng từ trong iTunes Store, bạn sẽ cần một tài khoản là iCloud. Trong trường hợp mà muốn mua ứng dụng, thì bạn cần đăng ký các thông tin thẻ Visa, Mastercard nữa để có thể giao dịch trực tuyến được.

Cài App ứng dụng nhanh cho iPhone bằng iTunes

Lựa chọn app mà bạn thích

Trên giao diện của iTunes, bạn sẽ vào trình đơn là Store > Home để tự vào giao diện chính nhé. Ở thanh panel ở bên phải, chọn mục App Store để hiện ra danh sách tất cả các ứng dụng đang có hoặc sắp xếp ứng dụng theo các danh mục cụ thể ở phần All Categories tương tự như Education (giáo dục), Entertainment (giải trí), và Photo & video (kho phim, ảnh),… Ngoài ra, thì bạn có thể nhập từ khóa hay là tên của ứng dụng ở trên khung Search Store nằm ở góc phải trên và nhấn vào Enter để tìm kiếm cho nhanh.

Khi trang ứng dụng hiện ra rồi, bạn nên xem mục là Information để biết ứng dụng này có tương thích với thiết bị của bạn là iPhone 6s và hệ điều hành iOS hiện máy đang sử dụng hay không đã. Cuối cùng thì bạn nhấn nút Get, rồi điền thông tin đăng nhập ở iTunes Store rồi lại nhấn Get lần nữa để tải về. Nếu như chưa có tài khoản, bạn có thể tự tạo ngay ở bước này nhanh hơn bằng cách là nhấn vào nút có dòng chữ Create new Apple ID.

Cài App ứng dụng nhanh cho iPhone bằng iTunes

Nhập tài khoản Apple ID

Tất cả các ứng dụng mà đã tải bằng iTunes về sẽ nằm trên phần My Apps của bạn. và giờ thì bạn cần thực hiện thêm một thao tác chuyển chúng vào thiết bị iOS, cụ thể là iPhone 6s.

2. Chuyển ứng dụng vào thiết bị iPhone 6s

Cài App ứng dụng nhanh cho iPhone bằng iTunes

Chuyển app vào điện thoại

Trên giao diện của iTunes, bạn nhấn ngay vào biểu tượng thiết bị nằm ở góc trái, rồi vào mục Settings > chọn Apps để mở giao diện đang quản lý ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ kéo ứng dụng mà muốn cài đặt vào trong màn hình Homescreen của thiết bị nằm ở khung bên phải hoặc là chọn ứng dụng nằm ở danh sách bên trái và rồi nhấn Install. Cuối cùng, bạn sẽ nhấn nút Sync để iTunes tự tiến hành cài đặt các ứng dụng đã được chọn vào trong iPhone 6s.

Cài app nhanh cho iPhone 6s bằng iTunes hầu như rất ít khi bị nhiễm virus hay các mã độc. Do vậy, bạn nên dùng cách này thường xuyên.

Related posts