Ads – Under Nav Banner

Cách xóa ảnh của người khác tag ( gắn thẻ ) bạn trên iPhone

Bạn hay bị bạn bè gắn thẻ vào những bức ảnh trên Facebook và điều này làm bạn vô cùng khó chịu. Vậy tại sao bạn không thử xóa ảnh của người khác tag (gắn thẻ) bạn trên iPhone của mình qua bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi.

Facebook hiện đang là mạng xã hộ hot nhất hiện nay với hàng triệu status được cập nhật hàng ngày liên tục. Vì vậy chắn hẳn đôi lúc bạn gặp phải khó chịu khi bị bạn bè, người thân của mình gắn thẻ (tag) bạn vào nhứng status và hình ảnh khiên bạn không thể kiểm soát được tường nhà của mình. Vì vậy, hãy đọc bài hướng dẫn xóa ảnh của người khác tag(gắn thẻ) bạn trên iPhone của chúng tôi ngay sau đây.

Cách xóa ảnh của người khác tag(gắn thẻ) bạn trên iPhone

Để an toàn khi sử dụng người dùng có thể chặn tìm Facebook của mình thông qua số điện thoại hoặc Email mà mình đã dùng để đăng ký trước đó, đây là một trong những tính năng có sẵn tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết tới và càng có khăn hơn trong vấn đề thực hiện; nội dung sau 9mobi.vn chuyển tới bạn đọc cách chặn tìm kiếm Facebookbằng số điện thoại và Email.

Hướng dẫn xóa ảnh của người khác tag(gắn thẻ) bạn trên iPhone

Để xóa ảnh người khác tag(gắn thẻ) bạn trên iPhone bạn làm như sau:

Bước 1 . Khi bạn bị gắn thẻ ảnh trên Facebook, hãy truy cập vào ảnh đó và tích vào hình mũi tên trên status ảnh đấy.

Cách xóa ảnh của người khác tag(gắn thẻ) bạn trên iPhone

Bước 2 . Sẽ có thông báo hiện ra bạn hãy chọn Xóa thẻ > lúc này Facebook sẽ hỏi bạn có xác nhận muốn xóa thẻ hay không > hãy nhấn Ok để hoàn thành.

Cách xóa ảnh của người khác tag(gắn thẻ) bạn trên iPhone

Trên đây là bài hướng dẫn xóa ảnh của người khác tag(gắn thẻ) bạn trên iPhone. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết cách đổi tên Facebook trên điện thoạigiúp bạn dễ dàng đổi tên của mình ngay trên ứng dụng Facebook.

 

Related posts