Cách truy cập vào tệp tin hệ thống của iPhone qua web

Cách truy cập vào tệp tin hệ thống của iPhone qua web

Đối với những thiết bị iPhone jailbreak, điều tuyệt vời nhất đó là có thể truy cập và chỉnh sửa các tệp tin hệ thống của máy thông qua máy tính. Tuy nhiên, việc này chỉ có thể thực hiện khi iPhone của bạn được kết nối với máy tính bằng cáp và máy tính của bạn phải được cài đặt ứng dụng iTunes. Trong bài viết sau, namapple sẽ hướng dẫn cách truy cập vào tệp tin hệ thống của iPhone qua web và đối với cách này, bạn có thể truy cập trên cả máy tính và smartphone.

Để thực hiện cách này điều đầu tiên là thiết bị của bạn phải được jailbreak.

Bước 1: bạn hãy tiến hành cài đặt tweak Filza File Manager cho thiết bị của bạn.

Bước 2: Tại giao diện Filza, bạn hãy truy cập vào mục Settings/Preferences.

Cách truy cập vào tệp tin hệ thống của iPhone qua web

Settings/Preferences

Bước 3: Ngay sau đó, Filza sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP và mã Port, bạn sẽ dùng thông tin này để truy cập vào hệ thống iPhone thông qua trình duyệt web.

Bước 4: Kích hoạt một trình duyệt web bất kỳ trên thiết bị của bạn, sử dụng mã truy cập được cung cấp từ Filza để truy cập vào các tệp tin hệ thống của iPhone. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ngay trên tweak File Explorer mà bạn vừa tải về thiết bị.

trình duyệt web với địa chỉ mà Filza cung cấp và các tệp tin hệ thống trên màn hình

Cách truy cập vào tệp tin hệ thống của iPhone qua web

 File Explorer hiển thị

Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho thiết bị của bạn, hãy tắt tính năng webDAV khi không dùng đến, tránh sự truy cập trái phép từ bên ngoài, gây hại đến thiết bị.

Chuyên mục : Hỏi đáp dịch vụ

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*