Cách tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad

Cách tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad là vấn đề mà nhiều người gặp phải khi mới làm quen với các thiết bị iOS như iPhone, iPad. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn về cách làm sao để có thể thực hiện cách tắt tính năng này.

Bên cạnh việc tắt tiên đoán từ trên iPhone đã làm rất nhiều người dùng khó chịu, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn về các tùy chỉnh tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad mỗi khi viết sau dấu chấm hay viết đầu dòng..

Cách tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad

Hướng dẫn tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad

Để có thể thực hiện cách thiết lập, tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại như hình dưới.

Cách tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn mục Cài đặt chung (General) từ danh sách các tính năng thiết lập này để có thể tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad.

cach tat tu dong viet hoa tren iphone ipad 3

Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ tiến hành việc tìm kiếm và ấn chọn mục cài đặt Bàn phím (Keyboard)

cach tat tu dong viet hoa tren iphone ipad 4

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta sẽ thực hiện tìm kiếm và tắt kích hoạt tính năng Tự động viết hoa (Auto-Capitalization). Đây chính là mục tính năng mà gây ra hiện tượng tự động viết hoa trên thiết bị iPhone, iPad của bạn đấy.

cach tat tu dong viet hoa tren iphone ipad 5

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều các tùy biến bàn phím khác để trang chí cho tính năng bàn phím ảo iPhone, iPad của mình. Trong đó cách thay đổi hình nền bàn phím iPhone vô cùng độc đáo và dễ dàng mà ít người nghĩ rằng có thể làm được.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad mà nhiều người đang thắc mắc mỗi khi soạn tin nhắn trên mỗi thiết bị iOS này, hy vọng các cũng đã thành công trong bài viết này.

Ngoài ra các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm về bài viết cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak đang vô cùng hot hiện nay khi mà người dùng có thể tự do lựa chọnn các biểu tượng, đổi tên và logo nhà mạng trên iPhone, iPad mình dùng dễ dàng.

 

 

Related posts

Call Now Button