Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock Nhật, Mỹ, Hàn

Như các bạn đã biết những chiếc iPhone Lock đến từ thị trường xách tay Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ không tắt được âm chụp ảnh khi bạn sử dụng. Vậy làm thế nào để tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock, xách tay? Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi.

Khi ở những nơi đông người việc bạn dùng điện thoại iPhone Lock để chụp ảnh mà vô tình để âm thanh chụp ảnh phát ra thì điều này gây khó chịu cho mọi người xung quanh bạn. Bạn rất muốn tắt âm thanh trên chiếc iPhone Lock mà mình đang sử dụng đi nhưng chưa biết cách làm thế nào. Bài viết sau đây mình xin hướng dẫn chi tiết cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock Nhật, Mỹ, Hàn.

Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock Nhật, Mỹ, Hàn

Bạn đã biết cách chụp màn hình iPhone không cần ứng dụng chưa? Hầu hết các phiên bản iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 6Plus, 5s, iPhone SE, 4S hiện nay đều hỗ trợ tính năng chụp ảnh màn hình chỉ qua thao tác đơn giản. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình điện thoại iPhone.

Hướng dẫn tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock Nhật, Mỹ, Hàn

Để tắt hoàn toàn tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock bạn làm như sau:

1. Đối với thiết bị chưa Jailbreak

Bước 1 . Truy cập vào Appstore tìm và tải ứng dụng Microsoft Pix như hình dưới đây.

Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock Nhật, Mỹ, Hàn

Bước 2 . Tiến hành mở ứng dụng Microsoft Pix lên, với ứng dụng Microsoft Pix sẽ có giao diện rất giống với giao diện Camera gốc của máy. Và đặt biệt là khi bạn chụp sẽ hoàn toàn không có tiếng kêu phát ra.

Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock Nhật, Mỹ, Hàn

2. Đối với thiết bị đã Jailbreak

Với những thiết bị đã Jailbreak chúng tôi đã có một bài hướng dẫn chi tiết tắt âm chụp ảnh iPhone trên 9mobi.vn trước đây. Nếu điện thoại iPhone của bạn đã Jailbreak rồi thì có thể tham khảo bài hướng dẫn trên của chúng tôi.

Bây giờ bạn hãy thử chụp một bức hình trên điện thoại iPhone Lock của mình xem tiếng chụp ảnh còn xuất hiện không. Trên đây là bài hướng dẫn cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock, xách tay chi tiết của chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo hướng dẫn check imei iPhone giúp bạn dễ dàng kiểm tra nguồn gốc điện thoại của mình tránh mua phải hàng dựng, kém chất lượng.

Related posts