Cách tải ứng dụng miễn phí từ App Store không cần mật khẩu.

Với những người sử dụng iPhone nếu muốn tải các ứng dụng từ App Store về thiết bị của mình cần phải đăng nhập mật khẩu. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tải về dễ dàng ngay lập tức với những ứng dụng miễn phí mà không cần phải khai báo mật khẩu iCloud kể từ iOS 8.3. Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng miễn phí từ App Store không cần mật khẩu.

Được biết, iOS 8.3 sẽ có thêm tùy chọn cấu hình mới trong mục Touch ID & Passcode với tên gọi “Password Settings”. Với chức năng này bạn hoàn toàn có thể tải về các game, ứng dụng miễn phí tại App Store mà không cần phải khai báo mật khẩu iCloud như những phiên bản iOS trước kia nữa.

Cách tải ứng dụng miễn phí từ App Store không cần mật khẩu:

Lưu ý rằng thiết bị iOS của bạn phải chắc chắn rằng đang chạy iOS 8.3. Nếu như bạn vẫn chưa nâng cấp thì hãy nâng cấp ngay bằng cách truy cập Settings > General > Softwave Update. Một điều bạn nên biết rằng tính năng này sẽ không hoạt động khi cảm ứng ID được bật. Vì thế, hãy truy cập Settings > Touch ID & Passcode để tắt tính năng này đi.

Bước 1: Truy cập Settings > di chuyển xuống và chọn iTunes & App Store.

cach-tai-ung-dung-mien-phi-tu-appstore-khong-can-mat-khau (1)

Bước 2: Tại App Store, bạn sẽ thấy tùy chọn Password Settings nằm ở dưới phần Apple ID, hãy nhấn vào đây để tiếp tục cài đặt.

cach-tai-ung-dung-mien-phi-tu-appstore-khong-can-mat-khau (2)

Bước 3: Vì bạn chưa thiết lập mật khẩu cho mục Purchases and In-App Purchases nên thiết lập Free Downloads sẽ có màu xám. Ngay lúc này, bạn cần chọn Always Require After 15 Minute. Sau đó bạn hãy kích hoạt Require Password off.

cach-tai-ung-dung-mien-phi-tu-appstore-khong-can-mat-khau (3)

Chỉ với bài viết cách tải ứng dụng miễn phí từ App Store không cần mật khẩu là bạn đã có thể download ứng dụng nhanh chóng mà không cần phải nhập mật khẩu như trước kia rồi đấy.

cach-tai-ung-dung-mien-phi-tu-appstore-khong-can-mat-khau (4)

Related posts

Call Now Button