Cách sửa lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone

Trong rất nhiều trường hợp lỗi xảy ra trên iPhone thì lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5 đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể tiếp tục sử dụng những ứng dụng hữu ích trên thiết bị của mình, tuy nhiên làm sao để triệt tiêu, sửa lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone một cách tận gốc đây.

Không chỉ lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone là những lỗi xảy ra trên các thiết bị iPhone, còn có các lỗi treo ứng dụng trên iPhoneứng dụng không load được mà chúng ta đã tìm hiểu qua các bài viết sửa lỗi treo ứng dụng iPhone trước đó, còn sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem những cách sửa lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone như thế nào nhé.

Cách sửa lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone

Hướng dẫn sửa lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone

Chúng ta có các cách sửa lỗi ứng dụng tự động thoát trên iPhone như sau:

1. Thực hiện khởi động lại thiết bị iPhone

Để giúp bạn có thể đảm bảo được các tiến trình, ứng dụng trên thiết bị iPhone được ổn định, chúng ta nên thực hiện khởi động lại thiết bị iPhone sau một thời gian sử dụng dài và liên tục, với cách này các thiết lập cài đặt, tiến trình trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5 cũng sẽ được khởi động lại giúp ổn định quá trình sử dụng ứng dụng của bạn.

Cách 2: Tải và cài đặt ứng dụng phiên bản mới nhất trên thiết bị

Nếu như các bạn đang sử dụng các ứng dụng không tương thích vỡi thiết bị iPhone, hoặc cài đặt từ bên ngoài vào như cài từ Cydia thì việc lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone là đều hoàn toàn có thể hiểu được, điều bạn cần làm đó chính là xoá các ứng dụng đang bị lỗi này đi, và tải lại các ứng dụng chính chủ từ Appstore hay các nguồn tin cậy.

Cách 3: Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone không cần thiết

Một trong những nguyên nhân khác nữa gây ra hiệu ứng lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone đó chính là bạn đang sử dụng quá nhiều tác vụ, ứng dụng cùng một lúc cũng như các ứng dụng chạy ngầm mà bạn chưa thoát hết. Để thực hiện tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone, tác vụ ứng dụng cũ này các bạn ấn chọn vào nút Home 2 lần và trên màn hình thiết bị sẽ hiện ra danh sách các tác vụ đang sử dụng trên thiết bị.

Cách sửa lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone

Sau đó chúng ta lựa chọn tắt các ứng dụng, tác vụ không cần thiết bằng cách vuốt ứng dụng đó từ dưới lên trên như hình trên.

Cách 4: Nâng cấp, cập nhật iOS phiên bản mới nhất.

Để giúp bạn ổn định quá trình sử dụng các thao tác, ứng dụng trên iPhone việc cập nhật iOS phiên bản mới là điều hoàn toàn cần thiết để bạn có thể an tâm khi sử dụng thiết bị của mình cũng như hạn chế tối đa lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone

Để làm được điều này chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình Cài đặt (Settings), ấn chọn vào mục Cài đặt chung (General).

Cách sửa lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone

Bước 2 : Tại đây chúng ta truy cập vào mục Cập nhật phần mềm (Update Software) hệ thống sẽ kiểm tra phiên bản cập nhật mới trên thiết bị.

Cách sửa lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone

Sau khi nhận diện thành công chúng ta ấn chọn Tải về và cài đặt (Download & Install) như hình trên.

Bước 3 : Khi quá trình tải bản cập nhật trên thiết bị hoàn tất các bạn có thể ấn chọn Cài đặt bây giờ (Install Now) để cài đặt cập nhật iOS mới cho thiết bị.

Cách sửa lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone

Cách 4: Loại bỏ các ứng dụng 32 bits trên iPhone của bạn.

 

Sau khi bạn thực hiện việc nâng cấp, câp nhật iOS phiên bản mới nhất hiện nay là iOS 10.3.1 sẽ có nhiều sự thay đổi để bạn sử dụng thiết bị tốt hơn trên bản cập nhật iOS 10.3.2 này trong đó bao gồm cả thủ thuật loại bỏ các ứng dụng 32 bits trên iPhone.

Lưu ý : Các bạn nên thực hiện điều này từ iPhone 5s trở lên để thiết bị hoạt động ổn định hơn.

Cách kiểm tra thiết bị xem các App 32-bit cài trên iPhone trên iOS 10.3.1 đã được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn qua bài viết hướng dẫn xem các App 32 bit cài trên iPhone các bạn có thể xem và thực hiện điều này trên iPhone của mình.

Như vậy chúng ta đã vừa thực hiện tìm hiểu xong các cách sửa lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5 rồi đấy, hy vọng qua các thao tác, thủ thuật ở trên các bạn cũng đã khắc phục lỗi thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone này.

http://9mobi.vn/cach-sua-loi-thoat-ung-dung-dot-ngot-tren-iphone-18523n.aspx
Ngoài ra 9Mobi.vn cũng xin bật mí cho các bạn một mẹo hỗ trợ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng lỗi ứng dụng thoát đột ngột trên iPhone của mình đó chính là giải phóng bộ nhớ thiết bị đặc biết các thiết bị iPhone bộ nhớ 16GB vô cùng hạn hẹp, với các mẹo giải phóng bộ nhớ iPhone sẽ giúp thiết bị ổn định hơn tránh tình trạng giật lag trên thiết bị khi bộ nhớ quá tải cũng như ứng dụng bị Crash ứng dụng trên iPhone

Related posts