Ads – Under Nav Banner

Cách sửa lỗi support.apple.com trên iPhone

Bạn đang sử dụng iPhone bỗng một ngày iPhone tắt hẳn nguồn và kèm theo dõi thông báo support.apple.com khi bạn bật máy lên và bạn chưa biết cách khắc phục ra sao. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi support.apple.com trên iPhone chi tiết.

Thời gian gần đây rất nhiều người dùng phản ảnh lại với chúng tôi đó là hiện tượng iPhone đang sử dụng bình thường tự nhiên bị sập nguồn và người dùng thực hiện bật nguồn lại thì nhận được thông báo lỗi support.apple.com. Nếu bạn cũng là người gặp phải lỗi trên và chưa biết cách khắc phục ra sao thì có thể tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi.

Cách sửa lỗi support.apple.com trên iPhone

Khi iPhone gặp lỗi chúng ta cần phải restore lại máy, nhưng quá trình restore lại rất hay xảy ra lỗi khiến chúng ta không thể tiếp tục khôi phục iPhone được nữa, một trong các lỗi thường gặp là lỗi 20, vậy cách khắc phục lỗi 20 restore iPhone bằng iTunes như thế nào, mời bạn tham khảo bài hướng dẫn cách khắc phục lỗi 20 restore iPhone mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Hướng dẫn sửa lỗi support.apple.com trên iPhone
Lỗi dòng thông báo support.apple.com/iphone/restore sẽ có như hình minh họa dưới đây:
Cách sửa lỗi support.apple.com trên iPhone

Để khắc phục lỗi trên bạn làm như sau:

Cách 1. Reset iPhone bằng phím cứng

Tiến hành Reset iPhone bằng phím cứng là một trong những cách khắc phục lỗi support.apple.com cho điện thoại của mình, để biết cách reset iPhone bằng phím cứng, bạn theo dõi cách làm dưới đây

Bước 1 . Tắt nguồn điện thoại.

Bước 2 . Lúc này hãy thực hiện nhấn đồng thời nút Nguồn + Home/Touch ID cho đến khi hiện lên logo quả táo thì bạn bỏ ra.

Cách sửa lỗi support.apple.com trên iPhone

Bước 3 . Lúc này hãy đợi cho đến khi điện thoại vào màn hình chính là bạn đã reset thành công iPhone.

Cách 2. Chạy lại phần mềm, Restore iPhone

Nếu bạn thực hiện theo cách 1 mà iPhone vẫn không thể bật lên được thì phướng pháp tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đó là đưa iPhone về chế độ DFU để Restore iPhone, với phương pháp restore iPhone này bạn sẽ khắc phục được hoàn toàn lỗi support.apple.com trên.

Trên đây là bài hướng dẫn sửa lỗi support.apple.com trên iPhone của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

Related posts