Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế

Hiện nay, việc biến iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép đã dễ dàng thực hiện được chỉ thông qua việc sử dụng một đoạn mã code. Tuy nhiên chính vì vây, có khá nhiều người lo lắng, và muốn tìm hiểu cách nhận biết iPhone lock đã dùng code để thành bản quốc tế.

Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế

Nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế

Hiện nay, với việc sử dụng code để biến iPhone Lock thành đã trở nên vô cùng phổ biến, cũng như giúp iPhone Lock có thể hoàn toàn khắc phục các lỗi thường xuyên xảy ra thường thấy như không vào được 4G, pin yếu… vì vậy, để thực hiện cách nhận biết, phân biệt iPhone Lock đã dùng Code với iPhone quốc tế khá khó khăn.

T6 tuần sau sinh nhật mình , cả nhà VF sắp xếp time ở lại chơi nhé

– Tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ có 1 phương án giúp bạn nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế

Bước 2 : Sau đó, để nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế các bạn sẽ thực hiện Đặt lại thiết bị iPhone của mình bằng cách tìm kiếm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset) và chọn tính năng Xoá tất cả nội dung & Cài đặt (Delete All Content & Settings).

Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ thông báo tới bạn việc sao lưu dữ liệu trên thiết bị iPhone của bạn, nếu như bạn không có nhu cầu sao lưu dữ liệu, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xoá bây giờ và xác nhận Xoá iPhone .

Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế

+ Chương trình sẽ tiến hành đặt lại dữ liệu thiết bị. Nếu như thiết bị của bạn là điện thoại iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế, thì bạn sẽ không thể thực hiện tiến hành kích hoạt iPhone, mà lúc này các bạn sẽ cần phải sử dụng tới sim ghép để thực hiện điều này.

+ Còn với những ai đang sử dụng iPhone phiên bản quốc tế, bạn sẽ tiến hành việc thiết lập và kích hoạt iPhone như bình thường.

– Đây là phương án duy nhất hiện nay để giúp bạn có thể thực hiện nhận biết iPhone Lock đã sử dụng code so với phiên bản quốc tế.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế đang được nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt với những ai đang tìm kiếm cho mình một thiết bị iPhone “chuẩn” và đáng tiền để sử dụng.

Bên cạnh đó, không chỉ việc phân biệt iPhone Lock đã sử dụng code được nhiều người lo lắng, mà 9Mobi.vn cũng đã đề cập tới các bạn những dấu hiệu iPhone lock câu SIM ghép. Đây là điều hết sức tinh vi khiến nhiều người dùng lầm tưởng rằng thiết bị iPhone của mình là phiên bản quốc tế, gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Related posts

Call Now Button