Cách khóa màn hình iPhone nhanh

Cách khóa màn hình iPhone nhanh

Khóa màn hình iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s đã là một tính năng vô cùng quen thuộc với người dùng, nhưng cách khóa màn hình iPhone nhanh gọn mà không cần phải sử dụng nút Nguồn (Power) trên thiết bị iPhone lại ít được ai quan tâm và sử dụng đến, bởi vậy bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách khóa màn hình iPhone nhanh nhất mà không cần sử dụng nút Nguồn này nhé.

Khóa màn hình trên các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s là cách đưa thiết bị của chúng ta về chế độ nghỉ thường thấy, và thường chúng ta sẽ sử dụng kèm theo các lớp mật khẩu iPhone như cài mật khẩu cho iPhone, hình vẽ để tăng bảo mật cho thiết bị, tuy nhiên chúng ta có cách nào khóa màn hình iPhone nhanh nhất có thể đây.

Cách khóa màn hình iPhone nhanh

Hướng dẫn khóa màn hình iPhone nhanh

Để thực hiện cách khóa màn hình iPhone nhanh nhất chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn ấn chọn Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị.

Cách khóa màn hình iPhone nhanh

Bước 2 : Tiếp đó các bạn lựa chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

Cách khóa màn hình iPhone nhanh

Bước 3 : Sau đó để thực hiện việc khóa màn hình iPhone nhanh chúng ta ấn chọn vào mục Trợ năng (Accessibility).

Cách khóa màn hình iPhone nhanh

Bước 4 : Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn chức năng AssistiveTouch như hình dưới.

Cách khóa màn hình iPhone nhanh

Bước 6 : Tiến hành kích hoạt tính năng AssistiveTouch này để kích hoạt nút Home ảo trên thiết bị iPhone.

Cách khóa màn hình iPhone nhanh

Sau đó chúng ta ấn chọn mục Tùy chỉnh Menu cao nhất (Customize Top Level Menu) như hình trên để cài đặt cách khóa màn hình iPhone nhanh nhất.

Bước 7 : Tại đây các bạn lựa chọn bất kỳ một biểu tượng nào trên nút Home ảo trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s.

Cách khóa màn hình iPhone nhanh

Bước 8 : Và lựa chọn chức năng Khóa Màn hình (Lock Screen) để cài đặt khóa màn hình iPhone nhanh không cần nút vật lý.

Cách khóa màn hình iPhone nhanh

Và ấn chọn Xong để xác nhận.

Bước 9 : Sau đó chúng ta có thể ấn chọn biểu tượng nút Home ảo xuất hiện trên màn hình thiết bị và ấn chọn Khóa màn hình iPhone nhanh chóng không cần nút Nguồn nữa.

Cách khóa màn hình iPhone nhanh

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách thực hiện khóa màn hình iPhone nhanh trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, thật đơn giản phải không các bạn, bên cạnh đó chúng ta cũng có một thủ thuật khác để thực hiện khóa màn hình iPhone nhanh đó chính là sử dụng 3D Touch trên các thiết bị iPhone 6s, 6s Plus 7, 7 Plus, nếu như bạn chưa biết cách kích hoạt 3D Touch trên iPhone của mình hãy xem lại bài viết cách Bật 3D Touch trên iPhone để sử dụng tính năng này cũng có thể thực hiện khóa màn hình iPhone nhanh nhé.

Trên đây là bài viết cách khóa màn hình iPhone nhanh không cần nút Nguồn, nút vật lý trên thiết bị hy vọng các bạn cũng đã thực hiện điều này thành công trên thiết bị iPhone của mình, nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ tới bạn bè của mình để mọi người đều có thể sử dụng cũng như đón đọc những bài viết thủ thuật iPhone hay sẽ được VF Services liên tục cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*