Cách khắc phục lỗi màn hình bị ám tím trên iPhone

Cách khắc phục lỗi màn hình bị ám tím trên iPhone

Màn hình iPhone là nơi hiển thị và kết nối giữa người dùng và máy. Vì nắm một vai trò rất quan trọng nên khi bộ phận này xảy ra lỗi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trải nghiệm. Vậy với lỗi màn hình bị ám tím trên iPhone bạn cần khắc phục thế nào? Hãy tìm hiểu dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này qua bài viết sau:

1. Biểu hiện lỗi màn hình bị ám tím trên iPhone

Khi mở iPhone lên, bạn sẽ thấy ám tím xuất hiện tại 1 vị trí nào đó trên màn hình. Khi chuyển màn hình hiển thị, ám tím này vẫn còn hiển thị thì chắc chắn rằng iPhone của bạn đã “bị bệnh”.

Cách khắc phục lỗi màn hình bị ám tím trên iPhone

2. Tại sao iPhone “dính” lỗi màn hình ám tím?

– Có thể người dùng không vệ sinh điện thoại trong một thời gian dài và một vết bẩn nào đó bị dính trên màn hình có thể bị lầm tưởng thành lỗi ám tím.

– Do phần mềm trong máy không tương thích vì đã lâu chưa được cập nhật phiên bản mới.

–Các ứng dụng trong máy bị xung đột cũng dẫn đến lỗi trên.

– iPhone từng bị rơi rớt, va chạm mạnh, bị vật nặng đè lên ảnh hưởng đến phần cứng.

3. Cách khắc phục lỗi màn hình bị ám tím trên iPhone

– Vệ sinh máy cẩn thận bằng khăn mềm giúp làm sạch các vết dơ bám trên màn hình sau thời gian sử dụng.

– Cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất hoặc xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết, ít sử dụng để hạn chế lỗi xung đột phần mềm trong máy.

– Nếu iPhone bị lỗi phần cứng gây hư hỏng thì bạn nên mang máy đến các trung tâm uy tín để được kiểm tra sửa chữa thay màn hình mới nhất.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa di động, Bệnh viện Điện thoại VF Service là địa chỉ mà bạn đang cần. Đội ngũ kĩ thuật viên cao tay nghề, có kinh nghiệm trong việc khắc phục mọi lỗi hư hỏng phần cứng, phần mềm cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cam kết sẽ khắc phục triệt để lỗi ám tím màn hình cho chiếc iPhone của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi và bảo hành dài lâu, giúp yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*