Cách đưa Face ID từ iPhone X lên iPhone cũ hơn

Nếu như bạn đang tò mò không biết liệu mình có thể cài Face ID từ iPhone X lên iPhone cũ hơn như iPhone 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s hay không , thì VF Mobile sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây. Tuy nhiên để thực hiện được điều này các bạn cần phải có ứng dụng chuyên biệt để sử dụng khả năng nhận diện khuôn mặt trên điện thoại của mình.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách sử dụng Animoji trên iPhone 8, 7, 6, 6s, 5s, đây cũng là một trong những tính năng độc đáo duy nhất chỉ có trên iPhone X hiện nay. Vậy việc sử dụng Animoji trên iPhone 8, 7, 6, 6s, 5s có giống như cách thực hiện đưa Face ID từ iPhone X lên iPhone mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này hay không?

Cách đưa Face ID từ iPhone X lên iPhone cũ hơn

Hướng dẫn cài Face ID từ iPhone X lên iPhone cũ hơn

Để thực hiện cách đưa Face ID từ iPhone X lên iPhone các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng ZoOm Login cho iPhone tại đây: Download ZoOm Login cho iPhone.

– Yêu cầu về OS : Yêu cầu thiết bị iPhone của bạn phải sử dụng iOS 10 trở lên, tích hợp với các thiết bị từ iPhone 5s trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ : Để có thể cài Face ID lên iPhone 8, 7, 6, 6s, 5s bạn cần phải có ít nhất 100MB bộ nhớ thiết bị.

* Cách cài Face ID từ iPhone X lên iPhone 8, 7, 6, 6s, 5s

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng ZoOm Login cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục OKAY, LET’S GET START .

Cách đưa Face ID từ iPhone X lên iPhone cũ hơn

Tiếp theo các bạn sẽ nhập Email đăng ký tài khoản ứng dụng này, đánh dấu mục I agree to the Term & Conditions .

Bước 3 : Sau đó các bạn nhập tên tài khoản và lựa chọn COMPLETE REGISTRATION .

Cách đưa Face ID từ iPhone X lên iPhone cũ hơn

Khi đã thiết lập xong, chúng ta ấn chọn Start để bắt đầu tìm hiểu cách cài Face ID trên iPhone.

Bước 4 : Trước khi trải nghiệm việc đưa Face ID trên iPhone X lên iPhone 8, 7, 6, 6s, 5s các bạn sẽ cần phải chấp nhận quyền truy cập Camera trên iPhone bằng cách ấn chọn mục ENABLE CAMERA .

Cách đưa Face ID từ iPhone X lên iPhone cũ hơn

Ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 5 : Tiếp theo đó ấn chọn mục Start để bắt đầu quá trình nhận diện khuôn mặt, cài Face ID trên iPhone 8, 7, 6, 6s, 5s.

Cách đưa Face ID từ iPhone X lên iPhone cũ hơn

Trên màn hình thiết bị iPhone sẽ xuất hiện một vòng tròn và người dùng cần phải đưa khuôn mặt vừa với vòng tròn được hiển thị trên màn hình thiết bị như hình trên.

Bước 6 : Sau khi đã thiết lập xong, chúng ta sẽ tiếp tục đưa iPhone tiến tới sát khuôn mặt của mình hơn để đảm bảo khuôn mặt vừa với vòng tròn thứ 2 này.

Cách đưa Face ID từ iPhone X lên iPhone cũ hơn

Khi bạn đã thiết lập xong khuôn mặt này, hệ thống sẽ thông báo việc cài Face ID trên iPhone 8, 7, 6, 6s, 5s hoàn thành. Ấn chọn FINISH ENROLLMENT .

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu xem cách đưa Face ID trên iPhone X lên iPhone cũ hơn thông qua ứng dụng ZoOm Login cho iPhone. Mong rằng với ứng dụng này người dùng sẽ nhanh chóng có được những phút giây trải nghiệm vô cùng thú vị với phương thức bảo mật mới mẻ này.

Ngoài ra hiện nay chúng ta đã có thể tải nhạc chuông iPhone X độc đáo về thiết bị của mình vô cùng dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo bài viết tải nhạc chuông iPhone X này về thiết bị iPhone của mình để sử dụng nhé.

Related posts