Ads – Under Nav Banner

Cách đổi tên thiết bị iPhone

Để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thiết bị khi sử dụng các ứng dụng như iTunes, iCloud, hay wifi,…thì người dùng có thể đổi tên thiết bị iPhone.

Những người dùng có kinh nghiệm chia sẻ rằng: Việc sở hữu một cái tên riêng sẽ giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm thiết bị, nhận ra thiết bị cá nhân của mình. Hi vọng một vài chia sẻ đươi đây sẽ cung cấp đến bạn cách đổi tên thiết bị iphone đơn giản và nhanh chóng.

Có 2 cách có thể hỗ trợ người dùng đổi tên thiết bị iPhone

Cách 1: Đổi tên thiết bị iPhone trực tiếp ngay trên máy

+ Đầu tiên vào theo đường dẫn: settings/ General/ About/ Name

+ CHọn Name và nhấn “x” để xóa tên cũ và thay vào tên mới bạn muốn đổi

 cach-doi-ten-thiet-bi-iphoneThay tên iPhone mới mà bạn muốn đổi

 Quá đơn giản phải không nào. Với cách đổi tên này bạn không cần phải  tốn nhiều thời gian cũng không cần thực hiện quá nhiều thao nhưng vẫn có thể thực hiện đổi tên một cách hoàn hảo. Sau khi hoàn thành việc đổi tên bạn chỉ cần kiểm tra hiển thị các thiết bị đang kết nối với wifi bằng máy tính hay thử để thiết bị khác tìm kiếm bạn trong phạm vi hẹp.

Cách 2: Đổi tên bằng iTunes

Với cách đổi này người dùng có thể thấyngay kết quả mà không cần kiểm tra lại vì sử dụng luôn iTunes để đổi. Với cách đổi này bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bạn nhìn sang cột bên trái ở mục Devices sẽ thấy tên thiết bị ở đó. Click đúp vào tên thiết bị để tiến hành đổi tên như khi đổi tên folder trong máy tính.
cach-doi-ten-thiet-bi-iphone-2015Đồng bộ hiết bị iPhone với iTunes 

Sau khi nhập xong tên mới thì chúng ta kết thúc thao tác đổi bằng cách nhấn enter.

Với 2 cách đổi tên thiết bị iPhone mà chúng tôi chia sẻ trên hi vọng sẽ mang đến cho bạn những giá trị tiện ích tốt nhất.

Related posts