Cách đổi tên Bluetooth điện thoại iPhone

Việc tạo ra tên riêng cho thiết bị iPhone không chỉ có tác dụng phân biệt giữa các máy sử dụng hệ điều hành iOS mà còn thể hiện được cá tính riêng của người sử dụng. Để đổi tên Bluetooth điện thoại iPhone thì trước tiên người dùng cần đổi tên iPhone của mình, điều này có nghĩa bạn thay tên iPhone là tên Bluetooth sẽ thay đổi theo. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên Bluetooth điện thoại iPhone, mời các bạn cùng theo dõi.

Đa số lý do muốn đổi tên thiết bị iPhone là vì khi chia sẻ Bluetooth người nhận không biết thiết bị nào nếu không có tên cụ thể hoặc khi kết nối vào wifi thì người quản trị hệ thống mạng không biết thiết bị đang kết nối là của ai. Giống như việc đổi tên Bluetooth của những hệ điều hành khác, người dùng muốn đổi tên Bluetooth iPhone họ chỉ cần đổi tên iPhone và cách thực hiện cũng đơn giản hơn nhiều người vẫn tưởng.

Cách đổi tên Bluetooth điện thoại iPhone:

Bước 1: Trên thiết bị iPhone, vào Cài đặt/Settings

cach-doi-ten-bluetooth-dien-thoai-iphone-1

Bước 2: Chọn Cài đặt chung/General

cach-doi-ten-bluetooth-dien-thoai-iphone-2

Bước 3: Chọn Giới thiệu/About để tiếp tục. Tại phần Tên/Name các bạn sẽ nhập tên mà bạn muốn thay đổi.

cach-doi-ten-bluetooth-dien-thoai-iphone-3

Bước 4: Cuối cùng nhấn Done/Xong để xác nhận.

cach-doi-ten-bluetooth-dien-thoai-iphone-4

Như vậy là các bạn đã đổi tên Bluetooth điện thoại iPhone thành công rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách đổi tên Bluetooth điện thoại iPhone để bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát thiết bị của mình khi kết nối bằng Bluetooth với các thiết bị khác. Chúc bạn thành công!

Related posts

Call Now Button