Ads – Under Nav Banner

Cách đăng nhập iCloud

Với những ai mới sử dụng các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad thì cách đăng nhập iCloud là các thao tác không thể thiếu để bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trên thiết bị iPhone của mình ngoài ra đây là cũng là cách giúp bạn phát huy hết các tính năng ưu việt trên thiết bị iPhone, và là một trong những thao tác bắt buộc phải thực hiện

Trước đó chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước thực hiện việc tạo, đăng ký iCloud để dễ dàng sử dụng sao lưu cũng như kích hoạt thiết bị iPhone của mình, tuy nhiên có rất nhiều người sau khi đăng ký iCloud thành công lại chưa biết cách đăng nhập iCloud vừa tạo xong vào iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad của mình, và bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập, login iCloud nhanh chóng và thuận tiện.

Cách đăng nhập iCloud

Hướng dẫn đăng nhập iCloud trên 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad

Cách đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào mục Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị.

Cách đăng nhập iCloud

Bước 2 : Tại đây, chúng ta ấn chọn mục Đăng nhập vào iPhone (Login to iPhone) như hình dưới để thực hiện đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad.

Cách đăng nhập iCloud

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện đăng nhập iCloud trên điện thoại, tại đây các bạn nhập tài khoản iCloud của mình vào.

Cách đăng nhập iCloud

Sau đó ấn chọn Đăng nhập .

Trong trường hợp bạn đã quên mất mật khẩu iCloud của mình, để tìm lại, khôi phục mật khẩu iCloud các bạn xem lại cách khôi phục mật khẩu iCloud để tiếp tục quá trình đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad.

Bước 4 : Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản iCloud của bạn, cũng như đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút.

Cách đăng nhập iCloud

Bước 5 : Chương trình sao lưu dữ liệu sẽ thực hiện sao lưu các dữ liệu truy cập web từ Safari của bạn, các bạn có thể lựa chọn Nhập hoặc Không nhập như hình dưới để tiếp tục quá tình đăng nhập iCloud trên điện thoại.

Cách đăng nhập iCloud

Bước 6 : Sau khi đã đăng nhập iCloud trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad, màn hình thiết bị sẽ hiển thị như sau.

Cách đăng nhập iCloud

Tại đây để thiết lập các ứng dụng iCloud sau khi đăng nhập iCloud thành công chúng ta ấn chọn mục iCloud như hình trên.

Bước 7 : Tại đây các bạn lựa chọn các mục ứng dụng sẽ tiến hành sao lưu trên iCloud cũng như đăng nhập iCloud để khôi phục lại chúng mỗi khi Reset lại iPhone.

Cách đăng nhập iCloud

Lưu ý : Các bước hướng dẫn đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad ở trên đều được thực hiện trên hệ điều hành iOS 10.3.2 vì vậy nếu như các bước thực hiện trên thiết bị của bạn có khác, hãy cập nhật iOS 10.3.2 cho thiết bị theo các bước trong bài viết cập nhật iOS 10.3.2 đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các thao tác, bước thực hiện login, đăng nhập iCloud trên điện thoại iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad đây là một trong những thao tác quan trọng trên mỗi thiết bị iOS, hy vọng các cũng đã nhanh chóng thực hiện đăng nhập iCloud thành công trên thiết bị và sử dụng được nhiều tính năng hữu ích mà quá trình này đem lại.

Related posts